Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Các loại sữa của Viện Dinh dưỡng kèm đánh giá, giá bán

Tác giả: Như Dung Ngày đăng: 30/12/2022

Sữa của Viện Dinh Dưỡng gồm các dòng sản phẩm: Ecolait, Nutrient Kid, P100,… được khuyên dùng cho các trường hợp như: trẻ biếng ăn, còi xương, chậm phát triển chiều cao cân nặng, hấp thu dinh dưỡng kém,…

Các loại sữa của Viện dinh dưỡng giúp bé tăng cân nặng, chiều cao

Sữa của Viện Dinh Dưỡng có rất nhiều dòng sản phẩm cao năng lượng dành cho các bé chưa đạt được tiêu chuẩn cân nặng & chiều cao theo mức khuyến cáo của tổ chức Y tế Thế giới WHO. Sau đây là Top 5 sản phẩm sữa công thức hiệu quả tốt nhất giúp bé tăng trưởng cân nặng chiều cao.

1. Sữa EcoPedia Colos BA dòng sữa đặc chế cho trẻ biếng ăn

Dòng sữa đặc trị cho trẻ biếng ăn được Viện Dinh Dưỡng giới thiệu đó là EcoPedia Colos BA với thương hiệu nổi tiếng của ecodairy có nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ Newzealand với công thức tiên tiến được đăng ký chất lượng bởi bộ Y Tế Việt Nam. ecoPedia Colos BA là sản phẩm giàu dinh dưỡng và năng lượng, sử dụng để bổ sung hoặc thay thế bữa ăn khi cần thiết nhằm nhanh chóng phục hồi sức khỏe và thể trạng cho trẻ

Sữa non tăng cân ecoPedia Colos BA được khuyến nghị dành cho trẻ biếng ăn, ốm yếu, suy dinh dưỡng và thấp còi, trẻ cần tăng cân, trẻ cần hồi phục thể trạng sau ốm bệnh

Sữa non tăng cân ecoPedia Colos BA có các đặc tính nổi trội sau:

 • Giúp hồi phục sức khỏe cải thiện cân nặng
 • Giúp phát triển chiều cao tối đa ở trẻ
 • Tăng cường miễn dịch tăng sức đề kháng
 • Kích thích tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu tốt
 • Giúp trẻ ăn ngon miệng ngủ sâu giấc
 • Hoàn thiện não bộ và thị giác ở trẻ.

Sản phẩm được giới thiệu gồm 2 sản phẩm đặc chế cho 2 đối tượng khác nhau:

 • Sữa EcoPedia Colos BA tăng cân cho bé từ 1-10 tuổi.
 • Sữa EcoPedia Colos UP tăng chiều cao cho bé từ 1-10 tuổi.

2. Sữa Ecolait giúp bé tăng trưởng cân nặng, chiều cao

Sữa Ecolait là dòng sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ rất lâu với công thức được xây dựng bởi Viện Dinh Dưỡng nhằm tối ưu hơn các sản phẩm phù hợp với thể trạng, khả năng tiêu hóa hấp thu của trẻ em Việt Nam. Ngoài các chức năng giúp bé tăng trưởng cân nặng chiều cao thì dòng sản phẩm này còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa, phát triển trí não… Ngoài ra dòng sản phẩm này phù hợp cho các bé không thích vị ngọt bởi rất sữa rất mát.

Hình ảnh nguyegiám đốc Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, bác sĩ Lê Thị Hải khám và tư vấn sữa Ecolait cho các be

Hình ảnh Gíam đốc Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, bác sĩ Lê Thị Hải khám và tư vấn sữa Ecolait cho các bé.

Sữa Ecolait được giới thiệu 3 dòng theo độ tuổi

 • Sữa Ecolait Baby Gold cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 0 đến 12 tháng tuổi
 • Sữa Ecolait Grow IQ Gold phát triển chiều cao và trí não dành cho trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng
 • Sữa Ecolait BA Gold phát triển cân nặng cho bé từ 1 - 10 tuổi trở lên

Công dụng chính của dòng sản phẩm sữa Ecolait:

 • Tăng trưởng chiều cao và cân nặng
 • Tăng cường hệ tiêu hóa
 • Tăng cường sức đề kháng
 • Phát triển trí não
 • Phục hồi sức khỏe

Sữa Ecolait đang được nhiều mẹ lựa chọn vì ngoài công dụng giúp trẻ tăng trưởng cân nặng chiều cao tốt, sữa Ecolait còn giúp trẻ phát triển trí não và hỗ trợ tiêu hóa, tuy nhiên sản phẩm này có giá cao nên nhiều mẹ cân nhắc.

 

3. Sữa Nutrient Kid của ENERIGHT dòng sữa cao năng lượng

cac-loai-sua-cua-vien-dinh-duong-kem-danh-gia-gia-ban

Eneright là thương hiệu nổi tiếng về dòng sữa cao năng lượng cho mọi lứa tuổi được được Bộ Y tế chứng nhận và được Viện Dinh Dưỡng khuyên dùng trong các trường hợp bổ sung dinh dưỡng theo nhu cầu đặc biệt. Eneright tự tin với chất lượng sản phẩm vượt trội kết hợp giữa công nghệ Singapore hiện đại và nguồn nguyên liệu tin cậy từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Dòng sữa Nutrient Kid được giới thiệu là dòng sản phẩm sữa dành cho trẻ Biếng ăn, suy dinh dưỡng được dùng phổ biến nhất hiện nay vì hiệu quả mà sản phẩm đem lại. Nutrinent Kid hiện đang có 2 loại Premium Nutrient Kid và Diamond Nutrient Kid điểm khác biệt duy nhất là Diamond bổ sung thêm thành phần Lactum giúp bé ngủ ngon sâu giấc hơn.

Sữa Premium Nutrient Kid với công dụng chính sau:

 • Cung cấp năng lượng cao cùng các dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường phát triển chiều cao và cân nặng cho trẻ;
 • Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng khả năng hấp thụ và giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn;
 • Bổ sung sữa non và các vitamin, khoáng chất giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh;
 • Hỗ trợ chức năng não bộ, tăng khả năng tư duy học hỏi của trẻ;
 • Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng thiếu máu ở trẻ suy dinh dưỡng.

Sữa Eneric Kid dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

cac-loai-sua-cua-vien-dinh-duong-kem-danh-gia-gia-ban

Tuy mới được ra mắt thị trường từ đầu năm 2022, sữa Eneric Kid đã được thị trường đón nhận rất nồng nhiệt chính bởi Eneric Kid là dòng sản phẩm được cải tiến từ Diamond Nutrient Kid đứng Top 1 về dòng sản phẩm tăng cân đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Sữa Eneric Kid được thừa kế tất cả những công dụng của người anh đi trước Diamond Nutrient Kid ngoài ra còn được thiết kế tối ưu hơn, bổ sung thêm thành phần DHA ARA giúp trẻ thông minh sáng mắt.

Sữa Eneric Kid được thiết kế dành riêng cho đối tượng trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, trẻ hay ốm yếu với 6 công dụng mẹ có thể xem chi tiết về sản phẩm Sữa Eneric Kid.

Với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, trẻ cần phục hồi thể trạng lượng dùng 5 thìa gạt (50g) pha với 180ml nước được 1 ly 200ml cung cấp 240 kcal dinh dưỡng dạng lỏng giàu năng lượng mỗi ngày là chế độ ăn thích hợp dành cho trẻ biếng ăn, Trẻ suy dinh dưỡng, Trẻ ốm yếu.

Eneright tự tin với chất lượng sản phẩm vượt trội kết hợp giữa công nghệ Singapore hiện đại và nguyên liệu tin cậy từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới

Lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với trẻ?

Các dòng sản phẩm trên được sữa Viện Dinh Dưỡng giới thiệu trên đều là dòng cao năng lượng có thương thiệu từ các công ty thực phẩm dinh dưỡng có uy tín trong nước cũng như trên Thế giới.

Đặc điểm chung của các sản phẩm có công dụng tương đối giống nhau tuy nhiên mỗi dòng có công thức dinh dưỡng độc quyền riêng biệt, nếu bé dùng sản phẩm hợp với công thức sữa sẽ đạt hiệu quả tăng cân tốt.

Bạn đang xem: Các loại sữa của Viện Dinh dưỡng kèm đánh giá, giá bán
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: