Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Chuyến xe hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” đã đồng hành cùng các bé và bậc phụ huynh như thế nào trong những năm qua?

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 26/05/2023

Lấy phương châm sứ mệnh “cho đi là còn mãi” – Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu luôn đề cao ý nghĩa trọn vẹn trong mỗi chương trình. Đặc biệt ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” kết hợp cùng Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI luôn là chương trình đồng hành cùng các bé và bậc phụ huynh.

Hưởng ứng phong trào “Phòng chống dịch bệnh & kiểm soát bệnh lý nền trong cộng đồng” của Quốc Gia. Kết hợp với chương trình “Tầm soát ung thư sớm của Bộ Y Tế”, Vibeyeu đã tổ chức Ngày hội sức khỏe ngay từ những buổi đầu tiên của chương trình “Tâm – Thân – An”.

“Tâm – Thân – An” – chương trình từ tâm tổ chức bới Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu kết hợp cùng Genome để giúp mọi người hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe hiện tại của chính bản thân mình.

Genome – đơn vị tiên phong trong việc phát hiện, xét nghiệm, giải mà trình tự Gen ở Việt Nam. Được phép lấy máu tại chỗ và tiến hành đánh giá, phân tích qua hệ thống phòng Lab hiện đại. Genome là đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng công nghệ phân tích di truyền tế bào – sinh học phân tử.

Genome tự hào mang những tiến bộ mới nhất của di truyền thế giới về Việt Nam đồng hành cùng các bác sĩ chuyên gia và người bệnh.

Ra đời năm 2017, Genome tự hào mang những tiến bộ mới nhất của di truyền thế giới về Việt Nam đồng hành cùng các bác sĩ chuyên gia và người bệnh.

Với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm như:

1. PGS. TS. Nguyễn Đăng Tôn – Trưởng phòng Phân tích hệ gen, Viện Nghiên cứu hệ gen, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

2. PGS-TS Lê Thị Tuyết – Phó Trưởng phòng Sau đại học; Trưởng khoa Xét nghiệm; Giảng viên cao cấp Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam

3. PGS. TS. BS CK I. Thầy thuốc nhân dân Đỗ Ngọc Tấn

4. TS. BS. Đặng Tiến Trường – Giảng viên bộ môn Giải phẫu, Học viện Quân Y; Thành viên phòng Công nghệ gen…

Cùng những máy móc công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như hệ thống NGS, Drop-let PCR (ddPCR),... đội ngũ Genome thực hiện những nghiên cứu khoa học của riêng mình để phù hợp riêng với thể trạng của người Việt Nam. Genome tự hào khi nhiều nghiên cứu đã được công bố và công nhận trên các tạp chí y khoa lớn trong và ngoài nước.

Genome – đơn vị có nguồn nhân lực chất lượng cao, trang bị hiện đại bậc nhất, Genome đã hợp tác và làm việc lâu dài cùng các đơn vị y tế, bệnh viện hàng đầu trong và ngoài nước như: Viện Nghiên Cứu Hệ Gen, Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam, Đại học Y Hà Nội, Học Viện Quân Y, Trung tâm phân tích Genoma (EU), Theragen (Hàn Quốc)...

Thảo Sữa cùng dòng sản phẩm làm nên sự tin yêu của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.

Hành trình Tâm - Thân - An tại khu vực Vĩnh Phúc.

Để được lan tỏa hơn những điều ý nghĩa, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.com.vn kết hợp cùng các chủ cửa hàng dưới sự truyền thông và tổ chức bởi tạp chí Meyeube.com.vn. Như “nối dài vòng tay” Vibeyeu cùng các chủ cửa hàng đã thu hút được số lượng lớn các bậc phụ huynh và các bé tin yêu về điều nhỏ bé những ý nghĩa lớn của “Tâm – Thân – An”.

Hành trình Tâm - Thân - An tại Nhà phân phối Thảo Toán Family - Ba Vì.

Tất cả các chương trình, Vibeyeu kết hợp cùng cửa hàng luôn dành tặng tất cả khách hàng, mọi lứa tuổi với rất nhiều hoạt động ý nghĩa:

  • Xét nghiệm & Kiểm tra sức khỏe định kỳ
  • Kiểm tra và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho bé
  • Kiểm tra và đo chiều cao, cân nặng cho bé miễn phí
  • Tư vấn dinh dưỡng miễn phí cùng các chuyên gia dinh dưỡng INN Hoa Kỳ
  • Khám phá tính cách của bé cùng các Chuyên gia
  • Checkin nhận quà tặng hấp dẫn từ chương trình

Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana - Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI.

Dù chỉ là chương trình nhỏ bé nhưng đó lại là bao tâm huyết và thay cho lời tri ân tới các quý khách hàng đã tin yêu Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Sự thành công của Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” tới thời điểm hiện tại chính là minh chứng cho sứ mệnh “cho đi là còn mãi”!

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý nhà phân phối và tất cả các khách hàng đã cùng đồng hành với Vibeyeu trong suốt thời gian hơn 10 năm qua!

Bạn đang xem: Chuyến xe hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” đã đồng hành cùng các bé và bậc phụ huynh như thế nào trong những năm qua?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: