Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Chuyến xe hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” ý nghĩa như thế nào tại Beo Store?

Tác giả: admin Ngày đăng: 14/12/2022

Có điều kỳ diệu xảy đến với những người thực sự biết yêu thương: họ càng cho nhiều, họ càng có nhiều. Để điều kỳ diệu ấy thêm phần ý nghĩa, chuyến xe hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” tiếp tục lăn bánh tới các tỉnh thành Việt Nam, kết hợp cùng các Đại lý Bỉm sữa để thân gửi món quà sức khỏe ý nghĩa nhất tới các chị em phụ nữ, nam giới, trẻ em và người cao tuổi,... Vừa qua, Chuyến xe hành trình Vibeyeu đã được tổ chức thành công tại Beo Store – Hệ thống shop mẹ bé uy tín top đầu Vĩnh Phúc. 

Beo Store là thương hiệu không còn xa lạ trong hệ thống shop mẹ bé tại Bình Xuyên – Vĩnh Phúc. Với niềm khao khát được là người tiên phong trong chất lượng, Beo Store ngày càng khẳng định được vị thể của mình trong thị trường hệ thống shop mẹ và bé nói chung và chất lượng dinh dưỡng từ các sản phẩm thương hiệu nói riêng.

Hệ thống Mẹ bé Beo Store.

Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của các mẹ bỉm sữa, tại Beo Store luôn hiện diện những sản phẩm chất lượng nhất. Không chỉ là thiên đường tuổi thơ của trẻ, Beo Store còn là nơi uy tín của các mẹ cùng với hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bé yêu, các sản phẩm đến từ Viện Dinh Dưỡng như: EcoMicus, EcoPedia, EcoDHA, sữa bột Ecolait, Dr.Colostrum, Sữa non Ohio,… Sự uy tín ấy được thể hiện nổi bật hơn khi Hệ thống siêu thị mẹ bé Beo Store chính thức ký kết trở thành đối tác cùng Vibeyeu – Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.com.vn.  

Beo Store đối tác cùng Vibeyeu – Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.com.vn.  

Trong hành trình tìm kiếm những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện, Beo Store luôn đề cao những hành động thiết thực ý nghĩa. Và hơn hết, sức khỏe chính là món quà ý nghĩa nhất trong suốt hành trình phát triển của Beo Store. Kết hợp với chuyến xe hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An”, ngày 27 tháng 11 vừa qua, Beo Store cơ sở Bình Xuyên – Vĩnh Phúc dưới sự truyền thông và tổ chức bởi tạp chí Meyeube.com.vn đã tổ chức thành công chương trình thăm khám bệnh miễn phí. Tham gia chương trình có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Học viện dinh dưỡng tích hợp INN – Hoa Kỳ của Viện Đào Tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI, cùng Genome và hơn 100 khách hàng tham gia. Chương trình đã mang đến món quà sức khỏe ý nghĩa cho các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh đang sinh sống trên địa bàn.

Giá trị đích thực của sự cho đi không nằm ở món quà lớn hay nhỏ mà nằm ở tấm lòng của người cho. Chuyến xe hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” với sứ mệnh cao đẹp, sự chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình trong khâu tổ chức đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các bậc phụ huynh. Sau chương trình, có rất nhiều ba mẹ liên hệ, gửi lời cảm ơn tới Ban Tổ Chức, đồng thời bày tỏ mong muốn chương trình có thể tiếp tục quay lại Vĩnh Phúc để có thêm thật nhiều bạn nhỏ có cơ hội được kiểm tra sức khỏe bởi chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành.

Đội chuyên gia dinh dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Viện Đào Tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI.

Chị Trang Hana chuyên gia dinh dưỡng INN Hoa Kỳ đến từ Viện Đào Tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, mỗi Chuyến xe hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” đi qua sẽ cung cấp cho cha mẹ nhiều kiến thức dinh dưỡng bổ ích mới nhất để chăm sóc cho các bé tốt hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe định kì cho người lớn tuổi cũng rất quan trọng".

Hy vọng trong Chuyến đi hành trình Vibeyeu lần này tại Vĩnh Phúc sẽ giúp thật nhiều bé cải thiện được sức khỏe và tầm vóc trong thời gian sắp tới.

Bạn đang xem: Chuyến xe hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” ý nghĩa như thế nào tại Beo Store?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: