Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Chuyến xe Hành trình Vibeyeu trao yêu thương tại shop mẹ và bé Hanh Sinh – Tân Dân – Sóc Sơn.

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 14/03/2023

Thời tiết đang vào giai đoạn “chuyển mình” những ánh nắng xen kẽ lá, những ngọn gió len lỏi. Sự chuyển mình của thời tiết ấy cũng là nỗi lo cho bậc phụ huynh với con trẻ về sức khỏe. Sự cân bằng vi chất, sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ có thực sự được đảm bảo hay không. Kết hợp cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, shop mẹ và bé Hanh Sinh đã tổ chức ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” để hỗ trợ các bé về chế độ dinh dưỡng, các bậc phụ huynh sẽ hiểu hơn về các bé.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực giúp nâng cao nhận thức của các bậc cha mẹ về vai trò của vi chất dinh dưỡng đối với sức khỏe của trẻ và có hướng bổ sung phù hợp.

Ngày hội sức khỏe "Tâm - Thân An".

Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, các bậc cha mẹ đã hiểu hơn và biết cách hơn trong chế độ dinh dưỡng để cùng con lớn lên khỏe mạnh toàn diện.

Chuyên gia Trang Hana, Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI có chia sẻ thêm: “Một em bé khỏe mạnh sẽ không chỉ nhìn vào cân nặng, mà chúng ta nên hiểu thực sự cơ thể con trẻ đang muốn gì và thiếu hụt những điều gì. Khi con trẻ được bổ sung đúng cách, đúng liều lượng về dinh dưỡng, chắc chắn con trẻ sẽ phát triển toàn diện hơn rất nhiều, đó là sự phát triển cả về hình thể và trí não”.

Chuyên gia Trang Hana, Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI

Chuyên gia dinh dưỡng Vân Anh.

Trong chương trình, anh Hanh – chủ shop mẹ và bé Hanh Sinh có bày tỏ về chế độ dinh dưỡng của các bé khi các bậc cha mẹ đi mua hàng: “Nhiều khi vẫn có những trường hợp các mẹ không quan trọng quá nhiều đến dinh dưỡng của con mình. Thực tế, chỉ quan tâm sữa nào đang hot trên thị trường và cho con mình dùng theo chứ không có liều lượng hay bất kỳ thông tin nào cụ thể. Nên ngày hôm nay, qua buổi đo vi chất “Tâm – Thân – An” này, các bậc cha mẹ sẽ hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn đúng đắn”.

Mong muốn mỗi đứa trẻ đều được khỏe mạnh

Không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích, những hành động thiết thực, chuyến xe Hành trình Vibeyeu còn muốn lan tỏa thông điệp về ý thức chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ đến với thật nhiều ba mẹ. Đó là lý do vì sao Vibeyeu mang đến chương trình Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” đo khám vi chất miễn phí cho mẹ và bé, được tổ chức trong tuần vừa qua.

Các bé được thăm khám tư vấn vi chất dinh dưỡng miễn phí

Tại đây, mẹ và bé được đo vi chất và tư vấn dinh dưỡng bởi các chuyên gia dinh dưỡng đến từ Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI dày dặn kinh nghiệm. Nhiều ba mẹ đã rất hạnh phúc khi thấy đứa con thơ của mình đang phát triển khỏe mạnh và đủ chất. Bên cạnh đó cũng xuất hiện những gương mặt lo lắng của ba mẹ khi trẻ thiếu chất. Thế nhưng, cảm xúc của ba mẹ đã được cân bằng ngay sau khi chuyên gia tư vấn và đưa ra giải pháp về chế độ dinh dưỡng cho trẻ.

Gắn kết hợp tác giữa shop mẹ và bé Hanh Sinh và Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu

Chương trình Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” đã lan tỏa được thông điệp ý nghĩa đến hàng trăm mẹ bầu và mẹ bỉm sữa tại Sóc Sơn. Chương trình diễn ra cũng giúp các mẹ được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng, tốt nhất cho mẹ và bé. Đồng thời, đây là cơ hội để sữa hạt Ecodairy, Ecolait, Ohiro,… đến gần hơn với hàng ngàn mẹ Việt.

Các bé đều được thử sửa miễn phí, loại phù hợp với thể trạng sau khi được tư vấn dinh dương từ các chuyên gia.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa shop mẹ và bé Hanh Sinh và Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu tại chương trình cũng là cơ hội để hai bên gắn kết sự hợp tác bền bỉ, lâu dài. Với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và nâng cao sức khỏe mẹ và bé, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu luôn mong muốn được đồng hành cùng mẹ trong suốt hành trình nuôi con khôn lớn, và được trao đi sứ mệnh của mình nhiều hơn nữa với các bé trong những chuyến xe Hành trình Vibeyeu tiếp theo.

Bạn đang xem: Chuyến xe Hành trình Vibeyeu trao yêu thương tại shop mẹ và bé Hanh Sinh – Tân Dân – Sóc Sơn.
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: