Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Cửa hàng Mạnh Hoa tổ chức Ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 08/01/2023

Vào ngày 8/1 sáng nay, Cửa hàng Mạnh Hoa tại Thanh Hóa tổ chức chương trình Ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An cùng với Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Đây là ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ thơ với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu.

Cửa hàng Mạnh Hoa 2 – “Nơi cùng con khôn lớn”

“Nơi cùng con khôn lớn” là lời nhận xét của các mẹ bỉm sữa tại Thanh Hóa dành cho shop mẹ và bé Cửa hàng Mạnh Hoa. Vậy tại cửa hàng, mẹ sẽ nhận được điều gì khi mua sắm tại đây?

Điều đầu tiên giúp Cửa hàng Mạnh Hoa chiếm trọn spotlight – niềm tin yêu của các mẹ chính là chuỗi các sản phẩm chất lượng và chính hãng. Nổi trội là top các sản phẩm “luôn cháy hàng” - Ecolait và Ecodairy của Hệ thống dinh dưỡng VibeyeuViện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI. Đây là thành quả sau những nỗ lực không ngừng nâng tầm giá trị cửa hàng, cũng như liên tục tìm kiếm các nhãn hàng uy tín trên toàn thế giới.

Hệ thống sản phẩm tại Cửa hàng Mạnh Hoa vô cùng đa dạng, đáp ứng được hết nhu cầu của các mẹ trong hành trình chăm sóc con. Tại cửa hàng Mạnh Hoa, ngoài những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé yêu còn có bỉm, sữa giá tốt. Ngoài ra, cửa hàng Mạnh Hoa còn cung cấp các đồ ăn dặm,… để mang tới cho mẹ và bé có những trải nghiệm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tận tâm cũng là yếu tố giúp cửa hàng Mạnh Hoa  ghi điểm với các mẹ. Nhân viên tại cửa hàng đều được đào tạo bài bản để hiểu rõ sản phẩm, nắm được các kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho bé nhằm kịp thời giải đáp cho mẹ. Mỗi nhân viên của cửa hàng Mạnh Hoa đều là người bạn đồng hành của mẹ trong quá trình chăm sóc con.

Cửa hàng Mạnh Hoa.

Trong suốt quá trình làm việc và hoàn thiện hệ thống để ngày một vững mạnh hơn, anh Cao Xuân Mạnh – CEO của cửa hàng Mạnh Hoa nhận thấy, rất nhiều mẹ đang hiểu sai về chế độ dinh dưỡng cho bé dẫn tới việc bổ sung chưa đúng cách. Vì vậy, shop mẹ bé của cửa hàng Mạnh Hoa đã quyết định tổ chức chương trình Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” – Thăm khám và tư vấn miễn phí dinh dưỡng cho trẻ trong tháng cuối năm này trước dịp đón Tết Nguyên Đán 2023!

Cửa hàng Mạnh Hoa – Mang chế độ dinh dưỡng hoàn hảo trọn vẹn cho trẻ

Cửa hàng Mạnh Hoa đã lựa chọn sản phẩm sữa Ecodairy của Hệ thống dinh dưỡng VibeyeuViện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI là nhà tài trợ chính cho chương trình. Anh Mạnh cho biết, đây là top những sản phẩm có tiếng về chế độ dinh dưỡng cũng như chất lượng sản phẩm từ Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI.

Sự kết hợp Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu lần này cùng Cửa hàng Mạnh Hoa có sự tham gia các chuyên gia hàng đầu tại Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI. Đến với chương trình, các bé được đo vi chất để phát hiện những dinh dưỡng thiếu hụt. Sau đó, các chuyên gia của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu sẽ trực tiếp thăm khám và đánh giá chi tiết về tình hình phát triển của con để đưa ra những vấn đề mà các bé đang gặp phải. Bên cạnh đó, mẹ và bé còn được tư vấn chế độ dinh dưỡng, luyện tập hợp lý và phù hợp nhất cho con.

Qua Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An”, cửa hàng Mạnh Hoa hy vọng ba mẹ sẽ nhận được những kiến thức chăm bé chuẩn dinh dưỡng. Qua đó, bổ sung đúng những gì bé cần để con phát triển khỏe mạnh và toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu các bé được kiểm tra và đo chiều cao, cân nặng cho bé miễn phí, chương trình còn dành tặng cho tất cả khách hàng, mọi lứa tuổi (nam giới, phụ nữ, trẻ em & người cao tuổi) với rất nhiều các hoạt động ý nghĩa: xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe; được tư vấn dinh dưỡng miễn phí cùng các chuyên gia dinh dưỡng INN Hoa Kì; khám phá tính cách của bé cùng các chuyên gia.

Ngoài những hoạt động ý nghĩa của Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An”, tại chương trình, mẹ và bé còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn thông qua chương trình “Check in ngay – Nhận quà liền tay”.

Những ngày cuối năm đang dần khép lại, Chuyến xe hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” vẫn tiếp tục lăn bánh trên mọi nẻo đường khắp mọi miền đất nước để mang tới những điều ý nghĩa nhất với các mẹ và bé. Ba mẹ còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay những hoạt động bổ ích và được tư vấn cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu!

Bạn đang xem: Cửa hàng Mạnh Hoa tổ chức Ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: