Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Hành trình Tâm – Thân – An đồng hành cùng shop Thảo My – Nơi uy tín chất lượng của mẹ và bé tại Tuyên Quang.

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 12/06/2023

Luôn mong muốn được đồng hành cùng các bé trên khắp mọi miền đất nước, Vibeyeu vẫn “năng suất” lăn bánh tại mỏi nẻo đường! Đúng như kỳ vọng, ngày 11 tháng 6 vừa qua, Vibeyeu hân hạnh được hợp tác cùng các bé tại shop Thảo My nói riêng và các bé khu vực lân cận Tuyên Quang nói chung.

Shop mẹ và bé Thảo My thuộc chuỗi hệ thống mẹ và bé Thảo Sữa. Shop Thảo My tuy mới chỉ đi vào hoạt động, nhưng bởi sự uy tín mà lượng khách tại shop khiến chúng ta phải “ngạc nhiên”. Ngoài sức tưởng tượng, trong chương trình Ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An, Vibeyeu đã phải “khâm phục” bởi sự tín nhiệm của khách dành cho cửa hàng Thảo My.

Shop mẹ và bé Thảo My sáng sớm ngày 11/6.

Từ sáng sớm, shop mẹ và bé Thảo My đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người dân. Vibeyeu mong muốn các bậc phụ huynh được tiếp cận nhiều hơn nữa về chế độ dinh dưỡng, hiểu được cơ thể con trẻ từ sâu bên trong, đồng hành khỏe mạnh cùng con. Sau những trường hợp thiếu cân, thiếu chiều cao của nhiều bé, chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana đã đưa ra những ý kiến khách quan hơn!

“Còn quá nhiều phụ huynh chưa thực sự hiểu được về chế độ dinh dưỡng của chính bản thân các mẹ, sau đó là các con. Các mẹ mới chỉ quan tâm đến cân nặng của trẻ, thậm chí có trẻ đã bị táo cấp độ 3, nhưng vẫn không có sự quan tâm sâu sắc. Qúa nhiều trường hợp các bé bị thiếu cân, thiếu chiều cao chuẩn WHO. Điều này rất dễ ảnh hưởng đến sự phát triển của các bé trong giai đoạn lớn lên, nhất là giai đoạn dậy thì. Hy vọng Vibeyeu – Viện Đào tạo và tư vấn dinh dưỡng NCCI cùng shop mẹ và bé Thảo My có thể nối vòng tay lớn, đồng hành cùng với nhiều bé nhiều mẹ hơn thế nữa!” – Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana – Viện Đào tạo và tư vấn dinh dưỡng NCCI chia sẻ thêm.

Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana – Viện Đào tạo và Tư vấn dinh dưỡng NCCI

Trước khi được chuyên gia dinh dưỡng tư vấn, các bé đến với chương trình đều được hướng dẫn cân và đo chiều cao. Từ những hành động nhỏ nhất đều được Vibeyeu quan tâm đến các bé, giúp bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về các con, biết được các bé có đang đạt chuẩn theo WHO hay không.

Dù ở độ tuổi nào, Vibeyeu luôn sẵn sàng đầy đủ công cụ để phục vụ các bé trọn vẹn nhất.

Tại chương trình Ngày hội Tâm – Thân – An đã có nhiều mẹ hiểu hơn về chế độ dinh dưỡng, và có sự tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm hỗ trợ cho sự phát triển của các bé.

Để tri ân, cảm ơn sự tín nhiệm từ khách hàng dành cho cửa hàng, shop Mẹ và bé Thảo My đã tổ chức phần bốc thăm trúng thưởng ngay tại chương trình. Rất nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng đến tay khách hàng.

Phần quà nồi cơm điện đã may mắn được khách yêu thương “rinh” về.

Sau chương trình ngày hội Tâm – Thân – An tại shop Thảo My – Tuyên Quang, Vibeyeu hy vọng cửa hàng sẽ ngày một phát triển hơn nữa. Đặc biệt, shop Thảo My sẽ luôn là chỗ dựa uy tín đồng hành cùng các mẹ, nơi mà giúp các bé có một “tuổi thơ khỏe mạnh”!

Bạn đang xem: Hành trình Tâm – Thân – An đồng hành cùng shop Thảo My – Nơi uy tín chất lượng của mẹ và bé tại Tuyên Quang.
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: