Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Hành trình Vibeyeu “lăn bánh” tại shop Huyền Milk trong những ngày cuối năm ý nghĩa

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 15/01/2023

Những ngày cuối năm luôn là thời điểm để mọi người tri ân tới người thân thương, yêu quý. Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu không ngừng thực hiện sứ mệnh của mình, bánh xe hành trình Vibeyeu đã lựa chọn điểm dừng tại Thái Nguyên – shop Huyền Milk là điểm cuối trong năm 2022. Ngày hội sức khỏe là chuỗi chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ được thực hiện bởi Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu phối hợp cùng hệ thống các shop mẹ và bé trên toàn quốc.

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, Huyền Milk luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Sự đóng góp đầy nhân văn của Huyền Milk đã tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng người dân địa phương tại Thái Nguyên.

Trao tặng sức khỏe, đồng hành cùng trẻ em tại khu vực Định Hóa – Thái Nguyên

Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An”  là hoạt động được tổ chức bởi Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu – Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI.

Trong suốt quá trình hoạt động, shop Huyền Milk luôn quan tâm đến việc chăm sóc dinh dưỡng đối với trẻ nhỏ nhằm trao những sản phẩm chất lượng nhất, những nguồn vi chất quý giá nhất đến với các em ngay từ khi lọt lòng.

Chương trình Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An”   góp phần giúp các em có cơ hội phát triển toàn diện hơn về vóc dáng, hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Đây cũng chính là quyết tâm của shop Huyền Milk cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu để mọi trẻ em được sử dụng sản phẩm chất lượng. Hơn nữa, tại đây, có sự góp mặt của chị Trang Hana – Giám đốc Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI cùng các chuyên gia, đại diện Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.

“Thấu hiểu được sự quan trọng trong dinh dưỡng của trẻ nhỏ, chúng tôi hy vọng qua Ngày hội sức khỏe này góp phần mang lại tương lai phát triển vượt trội, vóc dáng vươn cao cho những mầm xanh Việt”, chị Trang Hana chia sẻ.

Không khí đông vui tại shop Huyền Milk trong chương trình Ngày hội sức khỏe.

Với shop Huyền Milk, luôn muốn mang đến những chương trình xã hội chăm sóc sức khỏe trẻ thật sự ý nghĩa, như nguồn động lực để Shop Huyền Milk thêm phát triển hơn nữa.

Tổ chức Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” – khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ

Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu là chương trình nhân văn mà shop Huyền Milk đem lại cho các em nhỏ trên địa bàn Định Hóa – Thái Nguyên.

Đến với chương trình tại shop Huyền Milk, các bé được khám tổng quan và chi tiết về sức khỏe, so sánh sự phát triển đạt chuẩn bởi đội chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI. Từ đó, xây dựng chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp với thể trạng của từng em, giúp các em phát triển chuẩn lứa tuổi.

Sản phẩm sữa từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.

Mọi thắc mắc của bố mẹ như: Chiều cao, cân nặng của bé đạt chuẩn chưa? Con ăn dặm như thế nào là hợp lý? Khi bé mắc bệnh giải quyết ra sao?… đều được chuyên gia giải đáp kỹ lưỡng. Bố mẹ cũng sẽ được nhận sổ tay theo dõi sức khỏe tại nhà cho bé với rất nhiều kiến thức hữu ích.

Không chỉ thế, đến với buổi tư vấn, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu còn tổ chức lấy máu đo khám cho người lớn tuổi, … Vibeyeu luôn đề cao sức khỏe từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi, không chỉ thế Vibeyeu giúp bố mẹ khám phá được tính cách cũng như định hướng sự phát triển của bé qua tư vấn Thần số học.

Cuối chương trình là phần “Check in ngay để nhận quà hấp dẫn”. Nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao như những đồ chơi cho bé, ấm siêu tốc, nồi cơm điện,…

Các hoạt động Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã thực hiện không chỉ để lại dấu ấn sâu sắc, mà còn trở thành thông điệp lan tỏa đến cộng đồng: Hãy quan tâm phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ. Chung tay cùng Hệ thống dinh dưỡng VibeyeuViện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt – những chủ nhân tương lai của đất nước ngay từ hôm nay nhé!

Một năm mới lại sắp đến, chuyến xe Hành trình Vibeyeu sẽ lại tiếp tục lăn bánh đến khắp mọi miền đất nước!

Bạn đang xem: Hành trình Vibeyeu “lăn bánh” tại shop Huyền Milk trong những ngày cuối năm ý nghĩa
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: