Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe Tâm Thân An tiếp tục dừng chân tại shop Luyện Giang – Bắc Ninh

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 25/12/2022

Với đội ngũ nhân viên tư vấn từ tâm, dịch vụ, sản phẩm chất lượng hàng đầu luôn đem đến các sản phẩm chất lượng, shop Luyện Giang là điểm đến hàng đầu của người dân Trần Xá, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. Tháng 12 này, shop Mẹ và bé sẽ kết hợp cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu tổ chức “Ngày hội sức khỏe Tâm Thân An” để khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho bé.

Shop mẹ và bé Luyện Giang – chuỗi cửa hàng uy tín hàng đầu Yên Phong, Bắc Ninh

Được thành lập từ lâu, bao nhiêu năm qua shop không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng. Shop Luyện Giang hiện phát triển rất nhiều mặt hàng sản phẩm chất lượng. Đặt nền móng cho sự phát triển này là chất lượng sản phẩm mà shop Luyện Giang mang đến cho khách hàng, cũng như tôn chỉ vì sức khỏe cộng đồng là sứ mệnh cao cả nhất.

Shop mẹ và bé Luyện Giang nổi tiếng vì đội ngũ nhân viên tư vấn từ tâm, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tận tình tất cả thắc mắc về vấn đề sức khỏe của khách hàng. Bên cạnh đó, tại shop Luyện Giang luôn giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp với tình trạng của con trẻ để đem lại hiệu quả tốt nhất mà lại hạn chế tối đa chi phí.

Anh Việt - Nhà phân phối khu vực Bắc Ninh.

Anh Nguyễn Văn Luyện cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.

Anh Nguyễn Văn Luyện, shop mẹ và bé Luyện Giang chia sẻ: “Shop mẹ và bé Luyện Giang luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, đem lại các giải pháp hiệu quả và an toàn, đặc biệt là với sự dinh dưỡng của trẻ nhỏ”.

Chính vì thế, shop luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như Ecolait – sản phẩm đến từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Qua quá trình tư vấn, đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Học viện dinh dưỡng tích hợp INN – Hoa Kỳ của Viện Đào tạo và Tư vấn Dinh dưỡng NCCI nhận thấy rất nhiều ba mẹ còn hoang mang vì tình trạng sức khỏe của con mà không có điều kiện cho con đi khám. Vì vậy, trong tháng 12 này, shop mẹ và bé Luyện Giang kết hợp cùng với Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu tổ chức chương trình “Ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An” nhằm khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ.

Chuyến xe Hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An

Những ngày gần cuối năm, Chuyến xe Hành trình Vibeyeu vẫn không ngừng nghỉ bon bon đến mảnh đất Bắc Ninh, với mong muốn trao giá trị cho cộng đồng cũng như tri ân tới quý khách hàng.

Chương trình “Hành trình Vibeyeu” lần này, Shop mẹ bé Luyện Giang và hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã kết nối đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Học viện dinh dưỡng tích hợp INN – Hoa Kỳ của Viện Đào tạo và Tư vấn Dinh dưỡng NCCI, trực tiếp thăm khám và tư vấn sức khỏe cho trẻ.

Sau khi đánh giá về tình trạng của bé, chuyên gia sẽ đưa ra các chế độ dinh dưỡng, luyện tập hợp lý để giải quyết từng vấn đề của con. Không chỉ thế, khi đến tư vấn, ba mẹ và bé còn được tham gia “Check in ngay – quà liền tay” để nhận vô vàn phần quà đáng yêu.

Shop mẹ bé Luyện Giang lựa chọn sản phẩm Ecolait đồng hành cùng Ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An vì đây là một hãng từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu Học viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI chuyên ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trên khắp cả nước.

Các sản phẩm của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành Việt Nam và nhận được sự đánh giá cao từ chuyên gia cũng như nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Ba mẹ còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu để cập nhật những thông tin mới nhất của chương trình. Và đừng quên đăng ký tham gia chương trình “Hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An” trước để nhận thêm những phần quà hấp dẫn ngay.

Bạn đang xem: Hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe Tâm Thân An tiếp tục dừng chân tại shop Luyện Giang – Bắc Ninh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: