Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Khởi động “sức nóng mùa hè” tại miền sông nước Cần Thơ cùng Chuyến xe hành trình Vibeyeu.

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 21/05/2023

Sức khỏe luôn là vấn đề thiết yếu đối với mỗi người thân của chúng ta trong gia đình. Đặc biệt hơn hết là sức đề kháng của con trẻ - “sự đau đầu” với bậc làm cha mẹ. Nắng hè “oi nóng” đó giống một điểm chạm dẫn đến vấn đề sức khỏe của các bé bị ảnh hưởng. Như “một tấm khiên” đồng hành kịp thời với các bé, Vibeyeu kết hợp cùng Thế giới sơ sinh tại khu vực Cần Thơ đã tổ chức Ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” khám sức khỏe định kì!

Đến với Thế giới sơ sinh khu vực Cần Thơ sẽ có điểm đặc biệt hơn bởi Chuyến xe Vibeyeu đã dừng bánh luôn tại ba điểm “siêu hot” của khu vực: Thegioisosinh khu vực Cách mạng Tháng Tám, Thegioisosinh khu vực Ô Môn và Thegioisosinh khu vực Thốt Nốt. Chương trình đã diễn ra từ ngày 5/5 – 7/5/2023 cùng vô vàn hoạt động ý nghĩa.

Thegioisosinh tại Thành phố Cần Thơ xinh đẹp.

Tại sao Thế giới sơ sinh lại luôn thu hút các mẹ bầu và các bé đến như vậy? Không chỉ độc quyền tại cửa hàng những sản phẩm chất lượng uy tín mà bên cạnh đó là những trải nghiệm tuyệt vời của các mẹ!

Thế giới sơ sinh luôn đúng như tên gọi của cửa hàng – Thiên đường giúp bé được phát triển từ thể chất đến tinh thần tuổi thơ đầy màu sắc.

Thế giới sơ sinh sẽ luôn là điểm đến tin yêu của các mẹ và các bé trong suốt giai đoạn đồng hành cùng con khôn lớn. Sản phẩm chất lượng giúp mẹ yên tâm lớn cùng con, giá trị tinh thần tại cửa hàng giúp mẹ yên tâm hơn với tuổi thơ cho bé.

Chuyến xe hành trình Vibeyeu trong ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An”

Luôn đặt sứ mệnh cho đi suốt những năm qua, chuyến xe hành trình Vibeyeu cùng Viện Đào tạo và tư vấn dinh dưỡng NCCI quyết định tạm dừng tại trạm Thế giới sơ sinh – Khu vực Cần Thơ để được nhân cơ hội cho đi hơn nữa.

Các bậc phụ huynh sẽ được hiểu rõ hơn về chế độ dinh dưỡng quan trọng như thế nào đối với trẻ nhỏ.

Ý nghĩa nhất trong ngày sức khỏe “Tâm – Thân – An” chính là được giúp cho các bé phát triển toàn diện hơn từ thể trạng đến tinh thần suốt giai đoạn con trẻ lớn lên. Bên cạnh đó các mẹ cũng được tư vấn chuyên sâu về những vấn đề dinh dưỡng đang mắc phải. “Mẹ khỏe cùng con lớn khôn” luôn là tiêu chí Vibeyeu hướng đến trong ngày hội sức khỏe.

Các bé dù ở độ tuổi nào cũng được hướng dẫn cân đo và theo dõi sự phát triển chiều cao chuẩn WHO. Để phục vụ hoàn thiện nhất, các bé sơ sinh cũng sẽ được tư vấn “chuẩn từng lạng” để phù hợp với thể trạng của bé.

Bé được đo chiều cao bằng thước nằm để nhận được tư vấn chuẩn xác nhất từ các chuyên gia dinh dưỡng bởi Viện Đào tạo và tư vấn dinh dưỡng NCCI.

Các bé luôn hợp tác cùng Vibeyeu để cùng ngoan cùng khỏe với mẹ khi được hướng dẫn tư vấn.

Sau khi nhận kết quả cân nặng và chiều cao, đó cũng là lúc bậc phụ huynh hiểu hơn các bé đang trong tình trạng như thế nào. Quan trọng hơn hết, là sự tư vấn dinh dưỡng từ chuyên gia dinh dưỡng bởi Viện Đào tạo và tư vấn dinh dưỡng NCCI như kết nối các mẹ “quan tâm và thấu hiểu” hơn với các bé.

Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana – Viện Đào tạo và tư vấn dinh dưỡng NCCI

Chuyên gia dinh dưỡng Hạnh Selena.

Khu vực thử sữa mà Vibeyeu luôn dành cho bé là những giọt sữa hạt mát lành từ dòng sữa hạt Ecodairy. Bởi chỉ khi thể trạng bé phù hợp với chế độ dinh dưỡng lúc ấy sức khỏe bé không còn là điều mẹ phải lo lắng nữa!

Sữa hạt Ecodairy – Mát lành từ tâm        

Tại quầy và các gian hàng Thegioisosinh luôn có sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ nhân viên đối với các bậc phụ huynh.

Bên cạnh việc được tư vấn về sức khỏe và chế độ dinh dưỡng, đến với chương trình, các bé và mẹ đều được checkin và nhận quà.

Vibeyeu thật vinh dự và tự hào khi có cơ hội được kết nối đồng hành cùng các bé tại khu vực Cần Thơ. Cảm ơn Thế giới sơ sinh đã tạo điều kiện hỗ trợ cùng Vibeyeu đồng hành trong ngày hội sức khỏe “Tâm – Thân – An” trọn vẹn ý nghĩa.

Bạn đang xem: Khởi động “sức nóng mùa hè” tại miền sông nước Cần Thơ cùng Chuyến xe hành trình Vibeyeu.
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: