Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Nắng hè “cháy bỏng” không cản sức nóng Hành trình Vibeyeu

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 31/05/2023

Dù thời tiết nắng nóng, mưa sa giông gió, hành trình Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An luôn vì sứ mệnh tiên phong như đúng tên gọi Vibeyeu. Kết thúc lại tháng 5 chào hè, chuyến xe Hành trình Vibeyeu đã lăn bánh đến shop mẹ & bé Mai Liên Milk – Bắc Giang để được gặp các bé và các bậc phụ huynh nâng cao sự hiểu biết về sức khỏe.

Luôn dựa trên tinh thần cho đi là còn mãi, đề cao sức khỏe đặc biệt với các bé, Vibeyeu vô cùng tự hào khi được hợp tác cùng shop mẹ&bé Mai Liên Milk trong chuyến hành trình lần này.

 

Shop Mai Liên Milk             

Ngày 28/5, từ sáng sớm, đội ngũ Vibeyeu đã nhanh chóng setup chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để được tận tâm chia sẻ kiến thức dinh dưỡng đến với các mẹ và các bé tại khu vực. Như thường lệ của chương trình, các bé đều được cân đo về cân nặng và chiều cao theo tiêu chuẩn từ WHO. Từ những quan tâm nhỏ này là “nút thắt” đầu tên để nhận biết các bé có đang bị thiếu hụt hay thừa cân như thế nào.

Các mẹ và các bé sẽ được hướng dẫn theo từng bước để được hiểu hơn về chế độ dinh dưỡng.

Chế độ dinh dưỡng đối với các bé hay thậm chí từ các bậc phụ huynh còn là khái niệm quá mới mẹ. Theo khảo sát thống kê từ khu vực ngày 28/5 vừa qua, tình trạng thiếu cân và thiếu chiều cao của các bé còn đang là điều nhức nhối. Sự thiếu cân hay thiếu chiều cao phần nào phản ánh đúng thực trạng về sự “hờ hững” của các bậc phụ huynh trong quá trình đồng hành cùng con khôn lớn.

Tại chương trình, chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana – Gíam đốc Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI có chia sẻ: “Các bậc phụ huynh thậm chí còn không để ý đến sức khỏe của chính bản thân mình, dẫn đến việc thờ ơ đối với con trẻ trong sự kiểm soát cân nặng và chiều cao của các bé. Các bậc phụ huynh thường có xu hướng chỉ cần con ăn nhiều cơm nhiều thịt là “nhiều chất”. Điều này là sự sai lầm lớn nhất dẫn đến việc mất cân bằng dinh dưỡng với các bé, và chính bản thân người mẹ cũng quên đi sức khỏe của chính mình”.

Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana – NCCI.

Qua những chia sẻ từ chuyên gia dinh dưỡng cùng sự kết hợp từ chủ shop Mai Liên Milk, các bé và bậc phụ huynh đã “thấu hiểu” được tầm quan trọng về dinh dưỡng trong quá trình phát triển của con trẻ.

Chị Liên – Chủ shop mẹ và bé Mai Liên Milk – Bắc Giang.

Tham gia ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An còn có sự góp mặt từ Nhà phân phối sữa toàn miền Bắc thuộc hệ thống Vibeyeu – Thảo Sữa.

Để các mẹ yên tâm hơn trong sự lựa chọn sản phẩm sữa phù hợp với con trẻ, các bé còn được thử sữa miễn phí hoàn toàn!

Bạn đang xem: Nắng hè “cháy bỏng” không cản sức nóng Hành trình Vibeyeu
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: