Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Nguồn năng lượng vô tận: Người mẹ, Nhà Phân phối Nguyễn Hương và sức mạnh đặc biệt

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 17/11/2023

Sự đa nhiệm của bà mẹ, sức mạnh quản lý của nhà phân phối, và khả năng sáng tạo phi thường - Những yếu tố đó, chị Nguyễn Hương như có “sức mạnh phi thường”. Bài viết khám phá câu chuyện đầy kỳ diệu về nguồn năng lượng không ngừng của chị, từ việc chăm sóc gia đình đến khởi nghiệp, và cung cấp góc nhìn sâu sắc về cách chị Hương vừa là người mẹ, vừa là nhà Phân phối tài năng, tạo nên một sức mạnh đặc biệt có thể định nghĩa lại khái niệm về thành công và hạnh phúc.

Nguyễn Hương - Nhà Phân phối khu vực Vĩnh Phúc.

Người phụ nữ đặc biệt: người mẹ, người nữ quyền và sự sáng tạo

Nhiều người trong số những người phụ nữ thành công hiện nay không chỉ là người sáng tạo xuất sắc mà còn là người mẹ có tài năng đặc biệt. Điều đó không phải là ngẫu nhiên khi mà cứ 10 doanh nghiệp mới, ít nhất 4 trong số đó có sự dẫn dắt của những người phụ nữ - những người làm chủ, làm mẹ.

Làm mẹ - Bài toán khó nhưng cần sự khéo léo

Cuộc sống của một người mẹ luôn đầy ắp những thách thức từ công việc, gia đình đến việc chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm bớt mà ngược lại tăng thêm những kỹ năng quan trọng và đặc biệt là khả năng quản lý thời gian. Người phụ nữ như chị Nguyễn Hương đã chứng minh rằng, với chị, việc kết hợp giữa sự nghiệp và gia đình chính là nguồn động lực giúp chị ngày càng phát triển.

“Làm người vợ, người mẹ, nhưng với tâm huyết và sự kiên nhẫn, tôi đã chọn con đường kinh doanh trong ngành Mẹ và bé, một Nhà Phân phối khu vực thay vì an phận làm nhân viên".

Chị Hương chia sẻ: “Làm người vợ, người mẹ, nhưng với tâm huyết và sự kiên nhẫn, tôi đã chọn con đường kinh doanh trong ngành Mẹ và bé, một Nhà Phân phối khu vực thay vì an phận làm nhân viên. Khi bắt đầu một con đường mới, những kỹ năng mềm ứng dụng trong cả công việc và cuộc sống gia đình là yếu tố quyết định sự thành bại. Có thể do bản năng tự nhiên làm mẹ đã nhanh chóng chứng minh khả năng này, không chỉ trong gia đình mà còn trong sự nghiệp của tôi nữa”.

Trong gia đình và sự nghiệp của chị Hương đều có điểm chung lớn: cả hai đều đòi hỏi sự tổ chức, lãnh đạo và khả năng đưa ra quyết định sáng tạo. Người phụ nữ hiện đại không chỉ là chủ nhân của ngôi nhà mà còn là lãnh đạo xuất sắc trong sự nghiệp.

Nhà Phân phối Nguyễn Hương khu vực Vĩnh Phúc kí kết hợp tác vùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.

Chị Hương luôn trau dồi kiến thức, không ngừng phát triển bản thân, luôn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc, bản lĩnh hơn từng ngày.

Chị chia sẻ thêm: “Năm 2018, tôi chính thức trở thành Nhà phân phối khu vực tỉnh Vĩnh Phúc trong ngành mẹ bé. Đây có lẽ là cột mốc đáng nhớ nhất trong suốt chặng đường sự nghiệp của tôi. Một hành trình dài để tôi được có cơ hội học hỏi trau dồi kiến thức thêm, và chính tôi sẽ ngày càng bản lĩnh hơn trong chính thương trường sự nghiệp của mình. Tôi rất biết ơn vì gia đình, bạn bè những người thân của tôi đều ủng hộ và luôn được đồng nghiệp, đối tác luôn đồng hành để có một Nguyễn Hương bản lĩnh như ngày hôm nay”.

Chị Nguyễn Hương không chỉ là người phụ nữ bản lĩnh mà còn là những người mẹ, người vợ với tâm huyết và sức mạnh phi thường. Bằng tài năng, quản lý xuất sắc và khả năng sáng tạo, chị Hương chính là nguồn cảm hứng cho cả thế hệ phụ nữ và các bạn trẻ được khám phá, theo đuổi ước mơ của mình.

Bạn đang xem: Nguồn năng lượng vô tận: Người mẹ, Nhà Phân phối Nguyễn Hương và sức mạnh đặc biệt
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: