Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

“Thắp lửa” thiện nguyện những ngày cuối năm

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 18/01/2023

Những ngày cuối năm, thời điểm gác lại bao bộn bề trong năm, đón một cái Tết sum vầy ấm no. Chị Hoàng Thị Thảo – CEO chuỗi cửa hàng Độc quyền Thảo Sữa Vibeyeu, Sữa bỉm Huyền Milk đồng hành cùng CLB Thanh niên tình nguyện thành phố Phổ Yên vào thăm điểm trường mầm non ở xã phú Đình tặng sữa và quà cho các bé.

Hạnh phúc là sẻ chia

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, chuỗi cửa hàng Độc quyền Thảo Sữa Vibeyeu luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân. Như một truyền thống tốt đẹp diễn ra hằng năm, chuỗi cửa hàng Độc quyền Thảo Sữa Vibeyeu luôn trích một phần ngân sách nhằm giúp đỡ bà con vùng sâu vùng xa đang gặp khó khăn. Dành thời gian cho các hoạt động xã hội với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng, sẻ chia phần nào niềm vui vật chất, tinh thần cho những mảnh đời cơ nhỡ, kém may mắn trong cuộc sống. Trong chuyến thiện nguyện lần này, có sự đồng hành cùng Sữa bỉm Huyền Milk và CLB Thanh niên tình nguyện thành phố Phổ Yên đã làm nên một buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Chuỗi cửa hàng Độc quyền Thảo Sữa Vibeyeu, Sữa bỉm Huyền Milk đồng hành cùng CLB Thanh niên tình nguyện thành phố Phổ Yên.

Chị Hoàng Thị Thảo – CEO chuỗi cửa hàng Độc quyền Thảo Sữa Vibeyeu.

“Mang lại nụ cười, niềm hi vọng dù là nhỏ bé, dù là mỏng manh nhưng đó lại là niềm hạnh phúc vô bờ bến của những ai đó được ta dành tặng. Tôi luôn mong muốn góp sức mình mang đến những điều ý nghĩa nhất đến với mọi mảnh đời khó khăn. Tuy nhỏ bé nhưng trọn vẹn” – Chị Hoàng Thị Thảo – CEO chuỗi cửa hàng Độc quyền Thảo Sữa Vibeyeu chia sẻ.

Đông ấm yêu thương đón tết an lành

Chuỗi cửa hàng Độc quyền Thảo Sữa Vibeyeu hiểu rằng yêu thương là khi biết cho đi, khi biết san sẻ và nhận lại những tiếng cười, niềm hân hoan của các cụ già, em nhỏ trong hoàn cảnh khó khăn. Những hành trình yêu thương luôn được thắp sáng và tiếp nối trên những chặng đường hoạt động của chuỗi cửa hàng Độc quyền Thảo Sữa Vibeyeu, nhân rộng nhiều hơn nữa về tấm lòng sẻ chia để niềm vui thêm được nối dài.

Những món quà được trao tặng đến với những hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình thiện nguyện, những phần quà có chăn ấm, ti vi, hay những lon sữa chất lượng – sản phẩm từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu,… đã được trao tận tay đến với người dân và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đại diện trường cho biết, đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đến từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã giúp cho các em nhỏ phần nào được đón Tết 2023 thêm trọn vẹn.  

"Mỗi 1 chuyến đi làm thiện nguyện, tôi thấy thêm hiểu cuộc sống, và cũng cho tôi biết còn có gì đó mà ta chưa thực sự hiểu hết… nhưng phần nào cũng đã dạy tôi thêm trưởng thành hơn với cuộc sống, về ý nghĩa của bản thân. Tôi muốn trao tặng những giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần, để phần nào giúp các em nhỏ được đủ đầy hơn. Hy vọng những lon sữa chất lượng từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu được phân phối chính hãng bởi chuỗi cửa hàng Độc quyền Thảo Sữa Vibeyeu sẽ góp thêm phần ý nghĩa của buổi thiện nguyện cuối năm này!” – chị Thảo chia sẻ.

Trong sự giá lạnh của những ngày cuối năm, một phần nhỏ khó khăn tại thành phố Phổ Yên cũng cảm thấy ấm lòng hơn với sự sẻ chia, những tình cảm ấm áp từ cộng đồng mà đại diện các nhà hảo tâm, tổ chức thiện nguyện đã trao tặng và lan tỏa. Tết 2023 chắc chắn sẽ là một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu xin cảm ơn chị Thảo Sữa – chuỗi cửa hàng Độc quyền Thảo Sữa Vibeyeu đã tin tưởng và lan tỏa sản phẩm, những điều giá trị đến với cộng đồng! Vibeyeu chúc chị và quý độc giả một năm mới bình an – trọn vẹn – đong đầy!

Bạn đang xem: “Thắp lửa” thiện nguyện những ngày cuối năm
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: