Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Vibeyeu quay lại shop Huyền Milk sau 6 tháng tư vấn dinh dưỡng cho các bé có gì đặc biệt?

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 07/06/2023

Sau mỗi đợt tư vấn dinh dưỡng sức khỏe cùng các chủ shop. Chuyến xe hành trình Vibeyeu luôn mong muốn được quay lại để trực tiếp thấy sự phát triển của các bé. Không ngoài sự mong đợi, lần quay lại với shop Huyền Milk, Vibeyeu thật bất ngờ bởi sự phát triển vượt bậc từ các bé trong vấn đề cân nặng. Các bậc phụ huynh đã thấu hiểu rõ hơn về kiến thức dinh dưỡng cho bản thân các mẹ và cùng phát triển đồng hành cùng các con.

Shop Huyền Milk thuộc chuỗi hệ thống của Thảo Sữa. Tại shop Huyền Milk luôn được các bậc phụ huynh tin yêu bởi chất lượng sản phẩm uy tín từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Không chỉ đa dạng các mặt hàng, kiến thức bổ ích từ dinh dưỡng đều được chủ shop và hệ thống nhân viên tại shop Huyền Milk luôn được nâng cao. Đồng hành sứ mệnh cho đi cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, shop Huyền Milk luôn đề cao chất lượng cuộc sống của các mẹ, sự phát triển của các con –hải thật toàn diện và hoàn hảo.

Khách hàng đến cửa hàng Huyền Milk rất đông từ sáng sớm

Chủ shop Huyền Milk có chia sẻ: “Tại chương trình sức khỏe cuối năm ngoái, còn nhiều bé thiếu hụt cân nặng và chiều cao nên chế độ dinh dưỡng còn hạn chế. Còn nhiều phụ huynh tại khu vực lân cận cũng khá tiếc vì bỏ lỡ ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An, hy vọng chương trình lần này sẽ được nối rộng vòng tay đến nhiều phụ huynh hơn và không làm mọi người thất vọng”.

Khách hàng luôn tin yêu và ủng hộ shop Huyền Milk.

Bên cạnh đó, trong chương trình sức khỏe Tâm – Thân – An, sự góp mặt của chủ chuỗi hệ thống Thảo Sữa luôn có mặt để động viên shop cũng như nâng cao tinh thần của mọi người luôn giữ vững năng lượng: “Cô Thảo rất vui mừng vì cửa hàng Mai Liên Milk lại có thể phát triển được như ngày hôm nay. Và cũng rất cảm ơn sự đồng hành từ hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu trong sứ mệnh Tư vấn dinh dưỡng, giúp các bé được phát triển khỏe mạnh cả về trí não và tinh thần. Cô Thảo biết ơn rất nhiều!”

Cô Thảo Sữa rất bất ngờ vì lượng khách hàng ủng hộ tại shop quá nhiều so với kỳ vọng.

Tại chương trình, Vibeyeu nhận ra rất nhiều gương mặt các bé quen thuộc từ chương trình cuối năm ngoái. Thật vui mừng khi được các bé và bậc phụ huynh đặt trọn niềm tin như vậy! Đồng hành cùng shop Mai Liên Milk, các mẹ có thêm được nơi uy tín cho bé cùng phát triển tại thành phố nói chung và khu vực nói riêng.

Chia sẻ về sự phát triển vượt bậc của các bé sau 6 tháng tư vấn dinh dưỡng, Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana – Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI: “Các bé tại khu vực đã tham gia chương trình từ cuối năm ngoái, đến thời điểm hiện tại các bé đã có sự thay đổi rõ ràng. Chế độ dinh dưỡng của bé được cải thiện hơn, tình trạng thiếu cân hay thiếu chiều cao cũng đã giảm đi rất nhiều. Một phần cũng nhờ sự hỗ trợ từ shop Mai Liên Milk, các bé cũng đã được sử dụng đúng sản phẩm phù hợp với thể trạng của cơ thể. Các mẹ cũng tự biết quan tâm đến bản thân nhiều hơn, chăm chút hơn để các mẹ cùng khỏe chăm các con cùng lớn. Cá nhân chuyên gia như tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì điều này. Hy vọng sau chương trình ngày hôm nay, sứ mệnh của chương trình sẽ được lan tỏa hơn nữa trong cộng đồng”.

Trang Hana – Chuyên gia dinh dưỡng Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI.

Để các bé được cảm nhận như gia đình, shop Huyền Milk luôn trao tặng những phần quà vô cùng giá trị và ý nghĩa đến các bé. Không chỉ đồng hành cùng các bé, các bé được khỏe, bậc phụ huynh cũng được nhận những phần quà phù hợp với mọi lứa tuổi từ đồ gia dụng đến sản phẩm bổ trợ sức khỏe.

Thật tuyệt vời khi mọi người cùng chung sứ mệnh cho đi, cùng được làm việc cùng được trao tặng giá trị ý nghĩa! Vibeyeu luôn trân trọng và biết ơn, luôn mong muốn đồng hành cùng các mẹ, phát triển cùng con!

Bạn đang xem: Vibeyeu quay lại shop Huyền Milk sau 6 tháng tư vấn dinh dưỡng cho các bé có gì đặc biệt?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: