Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Câu chuyện khởi nghiệp của mẹ bỉm sữa 2 con, từ tay trắng phá bỏ mọi giới hạn của bản thân

Tác giả: Như Dung Ngày đăng: 22/12/2022

Cách mạng 4.0 đã tạo động lực cho phụ nữ khởi nghiệp phát triển nhưng muốn thành công bạn cũng cần trang bị đầy đủ kiến thức về kinh doanh, công nghệ. Thành công sẽ chỉ thực sự đến với những ai có đam mê, kiên trì và bản lĩnh. Và Lê Nhàn – người phụ nữ minh chứng cho điều đó.

Từ mong muốn con khỏe mạnh đến sản phẩm khởi nghiệp

Kể về câu chuyện khởi nghiệp, chị Nhàn cho biết, mỗi người phụ nữ khi đc sinh con là 1 trải nghiệm tuyệt vời nhất, nhưng nỗi ám ảnh nhất của các bà mẹ là bị tắc tia sữa hoặc ít sữa sau khi sinh. Nhiều khi tiếp xúc lắng nghe những trăn trở trong sưốt thời kì mang thai và sinh con của các chị em, chị Nhàn thấy rõ được nhu cầu vô cùng lớn về việc tìm các sản phẩm an toàn cho mẹ và bé. Từ đó, chị luôn mong muốn được học hỏi và tìm hiểu về sản phẩm trong ngành mẹ và bé. Chị Nhàn quyết định khởi nghiệp với ngành sữa mẹ và bé từ đây.

Chị Nhàn chia sẻ thêm “Chị đề cao yếu tố dinh dưỡng vì nó không chỉ là yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ mà còn là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ qua các giai đoạn phát triển của bé. Với một bé trong suốt quá trình khôn lớn, trẻ nhỏ nên có chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng thì đó sẽ là nền tảng của con trẻ. Khi chế độ dinh dưỡng cho trẻ không phù hợp sẽ làm bé không đủ chất, thiếu sức đề kháng ảnh hưởng đến sức khỏe của bé”.

Với chị Lê Nhàn, chị luôn đề ra những  tiêu chí nhất định để có thể có những lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của con mình và cũng là để con đường khởi nghiệp kinh doanh của chị thêm vững chắc. Chị Nhàn ưu tiên về thành phần chất dinh dưỡng và công thức trong sữa bột; chọn sữa theo độ tuổi; chọn sữa phù hợp với hệ thống tiêu hóa. Chỉ khi các bé đầy đủ chất dinh dưỡng, cơ thể trẻ nhỏ mới có thể khỏe mạnh và đủ sức đề kháng. Không chỉ dừng lại về chất lượng sản phẩm, với kinh nghiệm và những vốn sống của mình, chị Nhàn luôn cố gắng lan tỏa những sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng với múc giá hợp lý nhất có thể.

Học hỏi, trải nghiệm, trau dồi bản thân, chị Nhàn có cơ duyên biết đến dòng sản phẩm của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu thuộc Viện Đào tạo và Tư vấn Dinh dưỡng NCCI. Khi chị Nhàn sinh bé thứ 2, chị vô tình biết đến sản phẩm sữa của Vibeyeu khi tìm hiểu dòng sữa mới cho bé. Dòng sữa của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu không chỉ đáp ứng những tiêu chí chọn sản phẩm của chị Nhàn mà rất phù hợp với bé nhà chị. Bởi cơ duyên cùng dòng sản phẩm nhà Vibeyeu, mà ngay chính bé nhà chị cũng đang duy trì sản phẩm khi bé đã 5 tuổi.

Khi có cơ hội tham gia hội nghị ngày 17/4/2022 của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, chị Nhàn càng thêm tư tin hơn về sản phẩm và con đường khởi nghiệp kinh doanh sữa của chị.

Là cá nhân đã từng khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực đều gặp nhiều thử thách gian nan như: sản phẩm gặp trục trặc bị người mua hàng nói sản phẩm không tốt; giá thành cao quá... nhưng chị Lê Nhàn không bao giờ nản chí hay lùi bước.  Thay vào đó chị càng thêm nỗ lực hơn để bản thân có thể đạt được 1 kết quả tốt, cố gắng để có thể mang đến cho mọi người 1 sản phẩm an toàn chất lượng.

Khi kết duyên cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu chị Nhàn đã đạt được những kết quả ngoài sức mong đợi mà mình chưa bao giờ nghĩ đến. Sự nỗ lực luôn được đền đáp bằng kết quả vô cùng tốt, điều này đã chứng tỏ được sự đúng đắn của chị Lê Nhàn trên con đường khởi nghiệp mà chị đã chọn.

“Mình luôn biết ơn và trân trọng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Vibeyeu đã giúp mình có cơ hội biết đến những sản phẩm chất lượng, mình có cơ hội hơn khi chính bản thân mình lan tỏa những điều tốt đẹp đó tới nhiều người. Sau tất cả những gì mình đã trải qua và kết quả đạt được đến thời điểm này mình cảm thấy rất vui  hạnh phúc” – chị Lê Nhàn cúc động chia sẻ.

Khi đã bước đầu đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh sữa mẹ và bé. Chị Lê Nhàn luôn mong muốn lan tỏa và làm nên sự tin cậy giúp các mẹ bỉm sữa có định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp với dòng sản phẩm mà mình đã lựa chọn. Chị Lê Nhàn cũng hy vọng rằng, dù nhiều điều khó khăn, bản thân luôn nỗ lực không được lùi bước và hãy cố gắng từng ngày để có thể mang đến 1 sự khởi nghiệp được hoàn hảo hơn, đặc biệt trong ngành sữa Mẹ và bé.

Bạn đang xem: Câu chuyện khởi nghiệp của mẹ bỉm sữa 2 con, từ tay trắng phá bỏ mọi giới hạn của bản thân
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: