Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Ecozabet – Sữa bổ sung dinh dưỡng cho người mắc bệnh đái tháo đường

Tác giả: Như Dung Ngày đăng: 20/12/2022

Sữa dinh dưỡng cho người đái tháo đường EcoZabet là sản phẩm của Viện Dinh Dưỡng – Công thức nghiên cứu bởi Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI. Sữa EcoZabet giúp bổ sung dinh dưỡng cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ.

Viện Đào tạo & tư vấn dinh dưỡng NCCI là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Nghiên cứu, tư vấn và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Dinh dưỡng. NCCI luôn lựa chọn và xây dựng công thức sản phẩm để đưa ra những phác đồ điều trị về dinh dưỡng trong từng sản phẩm.

Dòng sản phẩm Sữa tiểu đường EcoZabet là sản phẩm dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung vi chất dinh dưỡng tăng sức khỏe, dùng tốt cho người bệnh đái tháo đường, tiền đái tháo đường hoặc đái tháo đường thai kỳ.

Sữa tiểu đường EcoZabet giúp người bệnh kiểm soát đường huyết; chống hình thành ung bướu, chống oxi hóa; tăng sức đề kháng và tốt cho tim mạch. Nhờ thành phần kháng thể IgG cùng Tảo xoắn Spirulina và Fucoidan sữa tiểu đường EcoZabet luôn khẳng định được vị thế trong thị trường sữa dinh dưỡng. Một ưu điểm nổi bật của EcoZabet đó là có chứa kháng thể igG/100gram. Bên cạnh đó Tảo xoắn Spirulina và Fucoidan rất giàu beta – carotene, chlorophyll, phycocyanin, polysaccharides. Những chất này, có tác dụng tăng cường thúc đẩy việc chuyển hóa đường thành năng lượng cơ thể.

Ngoài ra trong sữa tiểu đường EcoZabet có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như thành phần của các loại hạt, sữa non, tảo nâu Fucoidan, Spirulina, giúp hỗ trợ kiểm soát đường huyết tốt đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch, đề kháng cho người tiểu đường. Sữa tiểu đường EcoZabet kiểm soát đường huyết: EcoZabet có thành phần các loại hạt óc chó, hạnh nhân, hạt lanh, … với nhiều chất xơ giúp không tạo năng lượng, làm mau no, giúp làm chậm hấp thu các chất bột đường trong ruột, kích thích hoạt động co bóp của ruột và tiêu hóa các thức ăn khác. Với thành phần nhiều chất xơ giúp insulin hoạt động tốt hơn và làm thức ăn chậm xuống ruột hơn, giúp đường máu sau ăn không tăng nhanh cho người tiểu đường. Những chất này giúp cho sự chuyển hóa đường thành năng lượng cơ thể, đó là một trong những điều cực kỳ cần thiết đối với người bệnh tiểu đường.

Tảo Spirulina, Fucoidai có trong thành phần sữa tiểu đường EcoZabet chứa các loại hạt cao cấp có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, dễ hấp thụ và dễ tiêu hóa mà hoàn toàn không ảnh hưởng xấu đến cơ thể vì nó hoàn toàn tự nhiên. Sữa tiểu đường EcoZabet không chứ Cholestron xấu, giúp cho người bệnh giảm cảm giác đói cồn cào khi thực hiện chế độ ăn uống của người bị bệnh tiểu đường. Tăng cường sức đề kháng của Sữa tiểu đường EcoZabet có trong sữa non có chứa yếu tố tăng trưởng giúp hỗ trợ sức đề kháng, bổ sung vitamin và khoáng chất rất tốt. Đặc biệt là với nguồn sữa non được lấy trong vòng 24h đầu có chất lượng cao hơn rất nhiều so với sữa non trong vòng 72h. Đặc biệt tốt cho việc tăng sức đề kháng cho người tiểu đường. Sữa tiểu đường EcoZabet chứa DHA, Omega-3, 6, 9 trong tảo xoắn Spirulina, Fucoidan cùng các loại hạt chứa rất nhiều axit béo omega-3 thiết yếu như EPA và DHA giúp điều hòa, kiểm soát độ đường trong máu, làm thúc đẩy chức năng của insulin và làm giảm tính kháng insulin. Sữa tiểu đường EcoZabet chứa Tảo nâu Fucoidan hỗ trợ tăng cường miễn dịch bằng cách tăng số lượng và hoạt tính của các tế bào NK (nhóm tế bào quan trọng trong hệ miễn dịch) cũng như tăng số lượng các tế bào lympho T (tế bào tiêu diệt tế bào ung thư). Fucoidan cho thấy có tác dụng giảm kích thước khối u, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Fucoidan cũng có tác dụng hỗ trợ giảm mệt mỏi ở nhóm bệnh nhân sử dụng các thuốc hóa chất điều trị ung thư.

Với những ưu điểm vượt trội của Sữa tiểu đường EcoZabet, người bệnh nên sử dụng 2 – 3 ly sữa mỗi ngày để tăng cường hệ miễn dịch.

Cách pha tham khảo từ nhà sản xuất:

  • Rửa tay và các dụng cụ pha sữa thật kỹ bằng nước sạch,
  • Đun sôi nước trong vòng 5 phút và để nguội dần đến khoảng 400C - 500C.
  • Rửa các dụng cụ pha bằng nước sôi thật kỹ ngay trước khi sử dụng.
  • Đổ lượng nước theo chỉ định vào bình.
  • Pha 6 muỗng gạt ngang (36g) với 180ml nước (400C - 500C) được 1 ly khoảng 195ml (sử dụng muỗng đi kèm trong hộp sữa).
  • Khuấy hoặc lắc đều cho đến khi sữa bột tan hoàn toàn.
  • Kiểm tra độ nóng và uống ngay khi sữa còn ấm. Sử dụng phần sữa đã pha trong vòng 1 giờ sau khi pha. Đổ bỏ phần sữa uống còn dư.
Bạn đang xem: Ecozabet – Sữa bổ sung dinh dưỡng cho người mắc bệnh đái tháo đường
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: