Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Hành trình khởi nghiệp ngành Mẹ và bé từ những lối đi đột phá của chủ thầu miền Nam Nguyễn Mạnh Cường

Tác giả: Như Dung Ngày đăng: 27/12/2022

Khởi nghiệp đang là chủ đề nhận được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường hội nhập mạnh mẽ với kinh tế thế giới. Sự vươn lên với lối đi riêng không ngại khó luôn là điều khiến chúng ta muốn noi theo.

Khởi nghiệp hiện nay cũng là con đường được nhiều người lựa chọn với mong muốn trở thành các chủ doanh nghiệp, làm chủ sự nghiệp, chủ cuộc đời mình, độc lập kinh tế với lợi nhuận cao hơn. Đã có những cá nhân khởi nghiệp thành công, đạt được ước mơ của mình, đó chính là những người dám nghĩ dám làm. Anh Nguyễn Mạnh Cường là một ví dụ điển hình.

Anh Nguyễn Mạnh Cường đã từng khởi nghiệp ngành nội thất bếp và tủ bếp. Với mong muốn được đột phá hơn trong lĩnh vực kinh doanh, anh Cường đã không ngừng học hỏi về bán lẻ sản phẩm sữa bỉm – đồ sơ sinh mẹ và bé. Trong lĩnh vực này, anh Cường chia sẻ: “Hệ thống dinh dưỡng là hệ thống mà kinh doanh sản phẩm thiết yếu, nên nó có nhu cầu hàng ngày, do vậy cạnh tranh rất khốc liệt. Nhưng khi mình là sứ mệnh có thể giúp mọi người được tiếp cận những sản phẩm tốt, tiện ích – đó là điều hạnh phúc mà bản thân tôi luôn hướng đến”. Anh kết duyên với sản phẩm mẹ và bé được 15 năm. Tuy hoạt động trong kinh doanh nhiều năm như thế, nhưng nhờ vào sự bản lĩnh, tri thức cũng như kinh nghiệm và sự nhạy bén với thị trường, anh Cường đã cùng đồng đội của mình phát triển mạnh mẽ. Bởi vậy, giờ đây, anh Cường là chủ thầu ngành mẹ và bé – Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu khu vực miền Nam.

Để có thể xây dựng được tiếng vang và gặt hái được nhiều thành tựu như bây giờ, ít ai biết được đằng sau đó là cả một câu chuyện của sự cố gắng không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, phát triển bản thân.

Giai đoạn bắt đầu anh gặp rất nhiều khó khăn vì thiếu kinh nghiệm. Thị trường thay đổi, luôn có sự thanh lọc, vậy nên phải có sản phẩm tốt chất lượng mới có thể đi đường dài lĩnh vực ngành mẹ và bé. Nhận thấy Hệ thống dinh dưỡng VibeyeuViện Đào tạo và Tư vấn Dinh dưỡng NCCI với hành trình gần 10 năm, anh Cường tự đánh giá đó là 1 quá trình bền bỉ, có 1 niềm tin tuyệt đối với Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Niềm tin của anh Cường đã đúng. Điều đó càng thể hiện rõ hơn qua hành trình phát triển của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, không chỉ nghiên cứu mang đến thị trường mẹ và bé những sản phẩm chất lượng, mà còn có những hoạt động thăm khám tư vấn sức khỏe miễn phí “Tâm – Thân – An”.

Anh Cường luôn lấy sự phát triển của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu để làm động lực, con đường phát triển sự nghiệp của mình. Điều đó như sự động lực để anh Cường ngày càng có chỗ đứng hơn trong thị trường. Từ đó, anh bắt đầu nghiên cứu, học tập, nâng cao kiến thức trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh, xây dựng thương hiệu, đặc biệt là mở rộng thị trường. Nhờ sự chăm chỉ cũng như những kinh nghiệm thực tế đã tích lũy được, anh gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực này, chỉ sau thời gian ngắn anh đã thu về lợi nhuận, và gây dựng sự nghiệp riêng cho mình càng nổi bật hơn.

Thành công càng lớn, thì thử thách càng nhiều. Chặng đường khởi nghiệp mà anh Nguyễn Mạnh Cường đã đi là chặng đường không hề dễ dàng chút nào, nguồn lực về tài chính, biến động thị trường, rủi do không lường trước được do nhiều yếu tốc tác động. Nhưng sau tất cả, anh Cường đã nỗ lực vượt qua, dùng ý chí của mình biến ước mơ trở thành hiện thực.

“Dù khó khăn như nào đi chăng nữa, nhưng tôi cũng đã trở thành chủ thầu mẹ và bé sản phẩm sữa từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu khu vực miền Nam. Bản thân tôi luôn cố gắng có thể giúp cho các bà mẹ bỉm sữa không chỉ tiếp cận được những sản phẩm tốt cho con trẻ mà tôi luôn muốn đồng hành cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu để giúp cã mẹ có lối phát triển về kinh doanh tạo ra thêm nguồn thu nhập tốt” – Anh Cường chia sẻ.

Với nhận định của anh Cường, anh luôn có niềm tin về con đường anh đã chọn. Với anh, có niềm tin thì khó khăn chỉ là tạm thời, đủ niềm tin, kiên định thì mới có thể đi đường dài.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu xin chúc cho anh Nguyễn Mạnh Cường thật nhiều sức khỏe, nhiều ý chí để luôn tiếp tục phát triển hệ thống của mình, mang những kiến thức bổ ích trao tới cộng đồng. Cảm ơn anh vì luôn tin tưởng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, chúc cho anh sẽ ngày càng có nhiều bước tiến phi mã hơn nữa trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Hành trình khởi nghiệp ngành Mẹ và bé từ những lối đi đột phá của chủ thầu miền Nam Nguyễn Mạnh Cường
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: