Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Hành trình từ mẹ bỉm sữa đến mẫu người phụ nữ độc lập của bà chủ Thảo Sữa

Tác giả: Như Dung Ngày đăng: 21/12/2022

“Mình cần thay đổi và độc lập tự chủ” – Đó là câu nói khởi đầu cho hành trình quyết tâm thay đổi của Người phụ nữ độc lập – Bà chủ hệ thống sữa – Thảo Sữa. hành trình trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của bà mẹ bỉm sữa từ năm 20 tuổi, từng lận đận lo toan cuộc sống không có hướng đi cũng là câu chuyện truyền cảm hứng cho phái đẹp dám thay đổi để khai phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Thảo Sữa được biết đến trong vai trò bà chủ hệ thống sữa với nhiều cơ sở chi nhánh tại nhiều địa phương. Là một người mẹ trẻ từ năm 20 tuổi, Thảo Sữa luôn nổi bật qua sự duyên dáng, hiểu biết và sự không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Nhưng có lẽ ít ai biết để có được thành công như ngày hôm nay là cả một hành trình dài thay đổi của Thảo Sữa.

Thảo Sữa chia sẻ, Thảo Sữa đã làm mẹ từ rất sớm khi mới 20 tuổi, do tính chất công việc khi còn làm công nhân, chị luôn bị gò bó thời gian, lương thấp không đủ chi trả cho nhu cầu cuộc sống. Là một người mẹ, lại rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và sự phát triển của con cái, chị luôn tìm mọi cách để được học hỏi về dinh dưỡng, hiểu về cách chăm sóc bé. Năm 24 tuổi Thảo Sữa xin vào 1 công ty sữa để đi làm sale, PG đi tư vấn sữa và bán sữa tại các cửa hàng, đại lý sữa, thời gian được chủ động hơn. Tuy nhiên, với sự tham vọng lớn không chỉ dừng lại sự tự do thời gian ay tài chính, cùng ý chí quyết tâm, cố gắng của bản thân chịu khó học hỏi, chị được công ty sữa đào tạo về dinh dưỡng về cách chăm sóc bé để chị đi bán hàng.

Thảo Sữa luôn đặt bản thân vào tâm thế người tiêu dùng để hiểu được rõ hơn về nhu cầu và thị trường. Chị dành thời gian tìm hiểu về dinh dưỡng, tự lập ra kế hoạch để thực hành và phát triển. Bên cạnh đó, Thảo Sữa còn học hỏi về kinh doanh, tiếp cận những hướng đi mới trong công việc để trở thành một người mẹ hiểu con, một người chủ tâm huyết với khách hàng. Chị cũng đã được lên làm quản lý – giám sát khu vực tỉnh và được rất nhiều nhãn sữa, công ty sữa tìm đến mời về làm chỉ sau 1 năm cố gắng của bản thân.

Với những trải nghiệm và kiến thức vốn có của mình, Thảo Sữa luôn được nhiều mẹ, chủ shop yêu quý và chia sẻ cùng chị. Phiên bản Thảo Sữa ngày càng hoàn thiện theo thời gian, cùng sự ủng hộ của mọi người, cửa hàng đầu tiên chị mở vào năm 2017 và lấy luôn tên của mình làm thương hiệu riêng “Thảo Sữa” ở tại khu công nghiệp Samsung Bắc ninh.

Khi tìm ra sứ mệnh bản thân mình muốn làm gì và đạt được gì, điều quan trọng vẫn luôn là người thầy, người định hướng để ta có thể vững vàng hơn trên con đường mà mình lựa chọn. Thời gian khi còn làm quản lý, Thảo Sữa đã có cơ hội bén duyên cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu thuộc Viện Đào tạo và Tư vấn Dinh Dưỡng NCCI. Bởi sự ham học hỏi không ngừng về chế độ dinh dưỡng, mong muốn có sức đột phá hơn trong sự nghiệp và cuộc sống, Thảo Sữa như tìm được hướng đi mới và chắc chắn hơn sau khi được gặp gỡ và chia sẻ cùng các chuyên gia của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.

“Song song với việc học hỏi và trau dồi kiến thức thì tìm được nền tảng uy tín về chất lượng sản phẩm là điều quan trọng và cần thiết với mỗi cá nhân người làm chủ hệ thống sữa. Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu không chỉ mang sản phẩm chất lượng đến khách hàng mà còn mang những kiến thức, những hiểu biết về cách chăm sóc bé mà anh chị đã được học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong nghề” – Thảo Sữa chia sẻ.

Nhận thấy sự uy tín và chất lượng từ các sản phẩm sữa của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, Thảo Sữa đã kết hợp cùng Vibeyeu để lan tỏa và trao đến người tiêu dùng sự chân thành và có tâm nhất. Được đồng hành cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, không chỉ dừng lại ở sản phẩm chất lượng, những lớp học dinh dưỡng cho các mẹ nuôi con nhỏ, những chương trình kết hợp với viện dinh dưỡng, Thảo Sữa luôn cố gắng mang cơ hội tốt đến với khách hàng, người tiêu dùng. Bởi vậy mới thấy, Thảo Sữa luôn bán hàng xuất phát từ chính cái tâm, chỉ khi có “tâm” thương hiệu “Thảo Sữa” ắt có “tầm”.

“Được đồng hành cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu nên thảo đã được khách hàng ủng hộ rất nhiều, lời cám ơn chân thành nhất Thảo muốn gửi tới hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã đồng hành cùng Thảo” – Chị Thảo biết ơn Vibeyeu chia sẻ.

Có kiến thức về dinh dưỡng nên chị đã phát triển được rất nhanh, chỉ trong vòng 7 năm hệ thống Thảo Sữa đã mở được 14 cơ sở. Để phát triển được như vậy là thảo luôn tự tin về sản phẩm của mình bán đó là những sản phẩm của Viện Đào tạo và Tư vấn Dinh dưỡng NCCI. Dù thị trường có những biến động về hàng kém chất lượng, sản phẩm của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu càng được khẳng định qua 6 cơ sở của Thảo Sữa đã được khai trương chỉ trong vòng 6 tháng.

Từ những trải nghiệm thực tế của bản thân, Thảo Sữa càng nuôi ước mơ trao truyền kiến thức và vốn sống của mình để giúp nhiều chị em phái đẹp trở nên tự tin, khí chất và độc lập hơn. Qua hành trình thay đổi đầy ấn tượng, Thảo Sữa cũng muốn gửi gắm tới tất cả các chị em thông điệp ý nghĩa: “Dù bạn là ai, bạn đang trong hoàn cảnh nào thì bạn luôn có thể thay đổi theo cách riêng. Hãy trân trọng sự khác biệt của bản thân và nỗ lực để trở thành phiên bản tuyệt vời của chính mình”.

Bạn đang xem: Hành trình từ mẹ bỉm sữa đến mẫu người phụ nữ độc lập của bà chủ Thảo Sữa
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: