Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Hub tỉnh thức Vibeyeu Nguyễn Chí Thanh - Sự khởi đầu mới Nhà Phân phối Hùng Linh

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 29/08/2023

Cùng với sứ mệnh mang lại những điều giá trị cho gia đình của bạn, Nhà Phân phối Hùng Linh chính thức khai trương tại Hub Tỉnh thức - Vibeyeu. Không gian ngày khai trương tại nhà phân phối Hùng Linh mang đến luồng không khí tươi mới. Những giá trị tốt nhất từ sản phẩm, đến dịch vụ, Nhà phân phối Hùng Linh cơ sở Nguyễn Chí Thanh đã nhanh chóng chinh phục trái tim của khách hàng ngay trong ngày khai trương.

 

Không gian mua sắm thân thiện và thoải mái: 

Với không gian thiết kế mở, ánh sáng tự nhiên, trưng bày sản phẩm khoa học, trải nghiệm của khách hàng tại "Showroom Hùng Linh" đã trở nên ấn tượng hơn. Sự trải nghiệm, thấu hiểu kiến thức dinh dưỡng là yếu tố hàng đầu mà khách hàng nhận được chỉ có tại Nhà Phân phối Hùng Linh. 

Nhà Phân phối Hùng Linh giới thiệu sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc trong ngày khai trương.

Nhân dịp khai trương, Nhà phân phối Hùng Linh mang đến những trải nghiệm thú vị đến với khách hàng qua những phần quà siêu hấp dẫn. Những món quà tri ân phần nào như thay lời cảm ơn từ Nhà phân phối Hùng Linh.

Giao lưu và học hỏi: 

Không chỉ dừng lại việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Quan trọng hơn hết, Nhà phân phối Hùng Linh sẽ là nơi, là cộng đồng giá trị của các mẹ thông thái, là nơi chia sẻ của những người cùng chung sứ mệnh. 

Những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày khai trương Nhà Phân Phối Hùng Linh.

Sự cam kết - nền tảng cho chữ tín. Trong ngày khai trương, Bà Nguyễn Thùy Linh - Đại diện Nhà Phân Phối Hùng Linh có đôi lời chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn được thực hiện những chiến dịch giá trị mang đến điều tốt đẹp cho sức khỏe gia đình của bạn. Sự kết hợp cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, là sự kiện vô cùng quan trọng và có ý nghĩa rất lớn với Nhà Phân phối Hùng Linh. Hy vọng rằng, khi cùng chung sứ mệnh, Nhà Phân phối Hùng Linh luôn được đồng hành, học hỏi, cho đi nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp đến với mọi người”.

Bà Nguyễn Thùy Linh - Đại diên Nhà Phân phối Hùng Linh.

 

Nhà Phân phối Hùng Linh cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu trong ngày khai trương. 

Nhà Phân phối Hùng Linh cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Chặng đường mới đối với Nhà Phân phối Hùng Linh sẽ còn nhiều thời cơ và thách thức. Vibeyeu sẽ luôn là điểm tựa, là nơi đồng hành cùng Nhà phân phối phát triển.

 

Bạn đang xem: Hub tỉnh thức Vibeyeu Nguyễn Chí Thanh - Sự khởi đầu mới Nhà Phân phối Hùng Linh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: