Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Kết nối niềm tin – Khai trương rộn ràng cùng Mai Liên Milk 2 Bắc Kạn

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 08/01/2023

Trong không khí lạnh, giữa trời sương tại Bằng Lũng - Bắc Kạn 11 độ, sau bao ngày chờ đợi, shop Mai Liên Milk 2 đã chính thức khai trương vào ngày 8/1/2023. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng của Thảo Sữa – Hệ thống phân phối và cung cấp các sản phẩm Sữa Viện dinh dưỡng chính hãng chất lượng độc quyền số 1 tại Việt Nam.

Thảo Sữa - Giám đốc kinh doanh sữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu miền Bắc.

Chia sẻ từ chị Thảo Sữa – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc: “Mình luôn tự tin với sản phẩm từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu từ chất lượng. Ngày hôm nay bản thân Thảo đã đưa được sản phẩm chất lượng từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu - Viện Đào tạo và Tư vấn Dinh dưỡng NCCI đến với người dân Bằng Lũng. Hy vọng rằng, tại cửa hàng Shop Mai Liên Milk 2 sẽ luôn đồng hành cùng người dân tại Bằng Lũng – Bắc Kạn giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nữa, sức khoẻ trọn vẹn hơn!”

Lĩnh vực kinh doanh cửa hàng Shop Mai Liên Milk 2

Mai Liên Milk 2 là shop dành cho mẹ và bé cung cấp chủ yếu bao gồm các mặt hàng: Sữa bỉm nội – ngoại cao cấp, đồ ăn dặm chính hãng tốt cho con như tổ yến – tảo xoắn Spirulina từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và một số loại đồ chơi với đa dạng mặt hàng, chủng loại, thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường.

Đặc biệt một số sản phẩm Sữa nổi bật được trực tiếp bày bán tại cửa hàng là dòng sản phẩm sữa Ecolait và Ecodairy được nghiên cứu bởi Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI Hoa Kỳ và các loại bỉm chất lượng, êm ái được các mẹ vô cùng ưa thích lựa chọn cho bé thời gian gần đây.

Chị Mai Liên Milk - chủ shop Mai Liên Milk 2

“Hôm nay tôi thực sự rất vui và hân hoan bởi không thể ngờ mới chỉ trong ngày khai trương, người dân tại Bằng Lũng – Bắc Kạn đã tin tưởng và ủng hộ rất nhiều tại Shop Mai Liên Milk 2 nói chung sản phẩm sữa từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu nói riêng. Cảm ơn quý khách hàng tại Bằng Lũng rất nhiều, đây sẽ là nguồn động lực giúp shop Mai Liên Milk phát triển hơn nữa trong thời gian tới!” - Chị Mai Liên, chủ shop Mai Liên Milk 2 chia sẻ! 

Niềm tự hào và sự tin tưởng đi cùng chất lượng với shop Mai Liên Milk

Trên địa bàn Tổ 2A – TT Bằng Lũng – Chợ Đồn – Bắc Kạn, đây là đại lý sữa bột đầu tiên tại khu vực, cung cấp các dòng sản phẩm sữa dành riêng cho từng nhóm người bệnh như tim mạch, xương khớp, huyết áp, tiểu đường… Niềm vinh hạnh được tiếp đón quý khách hàng của shop Mail Liên Milk 2 là hiện thân của tất cả niềm tin to lớn từ phía người tiêu dùng, những khách hàng đã, đang và sẽ mãi tiếp tục bên cạnh và giúp đỡ Shop Mai Liên Milk trong thời gian tới.

Hiểu được tâm lý các mẹ bỉm cũng như luôn mong muốn được mang sứ mệnh đến với các em nhỏ. Shop Mai Liên Milk 2 như chú ngựa ô kết hợp cùng Hệ thống dinh dưỡng VibeyeuViện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI để tăng hết tốc lực thực hiện từng mục tiêu của mình. Để từ đó, thương hiệu sản phẩm sữa chất lượng chính hãng từ Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI phù hợp nhất với sức khỏe người Việt tới được với mọi miền của tốt quốc. Giúp các ông bố bà mẹ vơi đi nỗi lo lắng không tìm được loại sữa phù hợp với con của mình.

Quân Nguyễn - Co. Fouder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng chị Thảo Sữa trao bằng chứng nhận cho chủ Shop Mai Liên Milk 2.

Chắc chắn rằng, không chỉ dừng lại Shop Mai Liên Milk 1 (Bắc Giang); Shop Mai Liên Milk 2 (Chợ Đồn – Bắc Kạn), hy vọng rằng, shop Mai Liên Milk sẽ không ngừng phấn đấu và bứt phá hơn ở nhiều đại lý khác trên mọi địa phương khác nữa. Để làm được điều này sẽ không thể nào thiếu đi sự giúp sức của quý khách hàng. Chính sức khỏe đang ngày một tốt lên của quý khách sau khi sử dụng sản phẩm từ sữa của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu là món quà to lớn nhất mà shop Mai Liên Milk luôn mong muốn đạt được để có thể vững bước trên thị trường sữa Việt Nam và cả trên thế giới.

Trong ngày khai trương Shop Mai Liên Milk vinh dự được trao những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa tới quý khách hàng tại quầy “Check in ngay - Nhận quà liền tay”!

Một trong những khách hàng may mắn nhận được phần quà là 1 chiếc xe máy điện cho bé. 

Không khí ngày khai trương tại Shop Mai Liên Milk 2 (Bằng Lũng - bắc Kạn):

Đừng ngần ngại mà tới ngay shop Mai Liên Milk tại Chợ Đồn – Bắc Kạn để được tư vấn tận tình từ nhân viên với những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. Sức khỏe là chìa khóa đi đến thành công. Hãy để shop Mai Liên Milk 2 đồng hành cùng các mẹ và bé trên suốt chặng đường lớn khôn!

Bạn đang xem: Kết nối niềm tin – Khai trương rộn ràng cùng Mai Liên Milk 2 Bắc Kạn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: