Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và shop mẹ và bé Huyền Milk

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 27/08/2023

Shop Huyền Milk thuộc chuỗi hệ thống của Thảo Sữa. Tại shop Huyền Milk luôn được các bậc phụ huynh tin yêu bởi chất lượng sản phẩm uy tín từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Không chỉ đa dạng các mặt hàng, kiến thức bổ ích từ dinh dưỡng đều được chủ shop và hệ thống nhân viên tại shop Huyền Milk luôn được nâng cao. Đồng hành sứ mệnh cho đi cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, shop Huyền Milk luôn đề cao chất lượng cuộc sống của các mẹ, sự phát triển của các con –phải thật toàn diện và hoàn hảo. 

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu ký kết hợp tác cùng shop mẹ và bé Huyền Milk

Với sứ mệnh trở thành điểm đến tin cậy cho những ba mẹ bỉm sữa thông thái, shop mẹ và bé Huyền Milk chính thức kí kết trở thành đối tác chiến lược của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.

Tham dự buổi ký kết có Ông Quân Nguyễn Co.Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, và Bà Huyền – Đại diện phía shop mẹ và bé Huyền Milk.

Tại buổi lễ ký kết, hệ thống mẹ và bé Huyền Milk sẽ trở thành đối tác chiến lược, được phân phối các sản phẩm chính hãng của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, tiêu biểu như nhóm sản phẩm men vi sinh và sữa hạt Ecodairy, …

Buổi ký kết hợp tác đối tác chiến lược sẽ là dấu mốc quan trọng để cả 2 bên cùng xây dựng các chiến lược nhằm đẩy mạnh doanh số, đồng thời có thể chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tại buổi lễ ký kết, cả hai bên đều bày tỏ sự vui mừng và tin rằng sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội mới cho sự phát triển của cả Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và shop mẹ và bé Huyền Milk.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu luôn tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các bé yêu. Trong thời gian tới, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm cũng như những dịch vụ tuyệt vời nhất cho các ba mẹ và con yêu.

 

Bạn đang xem: Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và shop mẹ và bé Huyền Milk
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: