Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và Thảo Sữa

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 27/08/2023

Ngày 14/08/2023, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và shop Thảo Sữa, đánh dấu về sự cam kết phối hợp cùng nhau thúc đẩy phát triển trong tương lai cho hệ thống cửa hàng Thảo Sữa.

Định hướng chung giữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và Thảo Sữa là cùng nhau đem lại những trải nghiệm liền mạch, tiện lợi và toàn diện nhất cho khách hàng của đôi bên.

Đại diện hai bên ký kết hợp tác.

Hệ thống cửa hàng Thảo Sữa được biết đến với dịch vụ tốt, chuỗi cửa hàng – Nhà phân phối uy tín bậc nhất khu vực Thái Nguyên. Cửa hàng chuyên cung cấp một chuỗi sản phẩm có tiếng, chất lượng, đảm bảo cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu – hệ thống có tiếng trong ngành mẹ và bé, có sức hút lớn với những tiếng vang về sản phẩm chất lượng từ Viện Đào tạo và tư vấn dinh dưỡng NCCI.

Bên cạnh đó, hai bên thống nhất sẽ cùng nhau tổ chức những chiến dịch hoạt động phù hợp với cá nhân cửa hàng, nhằm thúc đẩy phát triển toàn diện cho hệ thống cửa hàng. Đồng thời sẽ đào tạo về sản phẩm để khách hàng sử dụng công cụ của 2 bên được tốt nhất, tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận mà sản phẩm đem lại.

Buổi ký kết có sự góp mặt của Ông Quân Nguyễn Co.Founder  Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và ông Trung – Đại diên chuỗi hệ thống cửa hàng Thảo Sữa là đại diện 2 bên ký kết cùng nhau.

Theo Ông Quân Nguyễn Co.Founder  Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu chia sẻ: “Sau đợt quá trình hợp tác phát triển, Vibeyeu nhận thấy chuỗi hệ thống cửa hàng Thảo Sữa đạt được những con số vượt ngoài kỳ vọng, sau buổi ký kết hợp tác ngày hôm nay, cùng những chiến dịch mới, hy vọng sẽ giúp cửa hàng Thảo Sữa phát triển hơn nữa”.

Bản thỏa thuận hợp tác này là cơ sở quan trọng, và là lời chứng nhận cho sự hợp tác bền vững, lâu dài, góp phần tích cực, thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên trong tương lai.

Một lần nữa, chúc mừng cho sự hợp tác này, tin tưởng trong tương lai gần, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và Thảo Sữa sẽ không ngừng phát triển, đem đến những giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng!

Bạn đang xem: Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và Thảo Sữa
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: