Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 27/08/2023

Ngày 10/8/2023, buổi ký kết hợp tác giữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và Nhà Phân phối Nguyễn Hương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau buổi ký kết, mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng khăng khít, hỗ trợ lẫn nhau nâng cao chất lượng thương hiệu, củng cố nền tảng dinh dưỡng phục vụ quá trình phát triển.

Tiếp nối sự kiện hợp tác với các quý đối tác tại địa phương, ngày 10/8/2023, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã đến Vĩnh Phúc và triển khai ký kết với Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc. Sự kiện ký kết này đánh dấu mốc phát triển quan trọng với cả hai đơn vị hợp tác.

Cửa hàng Nguyễn Hương - Nhà Phân phối Vĩnh Phúc.

Sự kiện ký kết hợp tác Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng Viện Đào tạo và Tư vấn dinh dưỡng NCCI luôn đặt ra mục tiêu, sứ mệnh hoạt động chính là đặt hiệu quả chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng cho các bé nói riêng và cả gia đình nói chung. Bên cạnh đó, Vibeyeu luôn đề ra mục tiêu đưa ra những chiến lược phù hợp đồng hành cùng các shop.

Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc là lựa chọn hợp tác tiếp theo của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Buổi ký kết diễn ra ngày 10/8/2023 với sự có mặt của các đại biểu như:

Về phía Nhà Phân Phối Nguyễn Hương

Bà Nguyễn Hương – Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc

Buổi ký kết có sự tham gia của nhân viên và đại diên bà Nguyễn Hương - Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc.

Về phía Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu

Ông Quân Nguyễn – Co.Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu

Ông Mr.Ngọc – Giám đốc Eco Pharmacy

Trong buổi lễ ký kết, Ông Quân Nguyễn – Co.Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu có chia sẻ: “Trước khi lựa chọn Nhà Phân Phối Nguyễn Hương, chúng tôi cũng đã có đợt công tác tiền trạm, khảo sát trước tại tỉnh Vĩnh Phúc. Sau khoảng thời gian tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy rằng Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc chính là đơn vị đáp ứng mọi yêu cầu hợp tác của chúng tôi. Đó chính là sự tương đồng về quan điểm, hệ tư tưởng và sứ mệnh.

Shop Nguyễn Hương – Nhà Phân Phối Nguyễn Hương là sự lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu tại Vĩnh Phúc

Hơn nữa, chúng tôi nhận thấy rằng nơi uy tín hàng đầu tại Vĩnh Phúc. Đồng thời, theo khảo sát từ người dân địa phương, shop Nguyễn Hương – Nhà Phân Phối Nguyễn Hương là sự lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu tại Vĩnh Phúc khi mẹ đồng hành cùng con trong suốt giai đoạn phát triển của bé”.

Hy vọng rằng với sự hợp tác thành công này, thương hiệu Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc sẽ được nâng cao, đảm bảo toàn diện hơn. Đặc biệt sẽ luôn là tâm điểm của mẹ và bé nhé!

Bạn đang xem: Lễ ký kết hợp tác Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: