Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng Shop Mẹ và bé BeoStore.

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 27/08/2023

Chiều ngày 12/8/2023, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu phối hợp Shop Mẹ và bé BeoStore tổ chức Lễ ký kết hợp tác và phát triển chiến dịch mới trong thời gian tới.

Cửa hàng shop Mẹ và bé BeoStore.

Tiến hành ký kết.

Beo Store là thương hiệu không còn xa lạ trong hệ thống shop mẹ bé tại Vĩnh Phúc. Với niềm khao khát được là người tiên phong trong chất lượng, Beo Store ngày càng khẳng định được vị thể của mình trong thị trường hệ thống shop mẹ và bé nói chung và chất lượng dinh dưỡng từ các sản phẩm thương hiệu nói riêng.

Tại Lễ ký kết, các đơn vị thực hiện ký kết hợp tác với các nội dung: giới thiệu, cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng, an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến người tiêu dùng; hỗ trợ quảng bá thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm của shop trên địa bàn; giới thiệu điểm đến về sản phẩm an toàn.

Đại diện Ông Quân Nguyễn Co.Founder  Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng đại diện Bà Hồng Phùng – Shop Mẹ và bé BeoStore.

Tại Beo Store luôn hiện diện những sản phẩm chất lượng nhất. Không chỉ là thiên đường tuổi thơ của trẻ, Beo Store còn là nơi uy tín của các mẹ cùng với hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bé yêu, các sản phẩm đến từ Viện Dinh Dưỡng như: EcoMicus, EcoPedia, EcoDHA, sữa bột Ecolait, Dr.Colostrum, Sữa non Ohio,… Sự uy tín ấy được thể hiện nổi bật hơn khi Hệ thống siêu thị mẹ bé Beo Store chính thức ký kết trở thành đối tác cùng Vibeyeu – Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.com.vn.  

Trong hành trình tìm kiếm những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện, Beo Store luôn đề cao những hành động thiết thực ý nghĩa. Và hơn hết, sức khỏe chính là món quà ý nghĩa nhất trong suốt hành trình phát triển của Beo Store. Kết hợp với Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, Beo Store cơ sở Vĩnh Phúc dưới sự truyền thông và tổ chức bởi tạp chí Meyeube.com.vn đã thành công lễ ký kết hợp tác. Tham gia buổi lễ ký kết có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Học viện dinh dưỡng tích hợp INN – Hoa Kỳ của Viện Đào Tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI, cùng Ông Mr.Ngọc – Giám đốc Eco Pharmacy tham gia.

Những góc nhỏ siêu yêu tại Shop Mẹ và bé Beo Store.

Hy vọng sau buổi ký kết hợp tác cùng Vibeyeu lần này tại Vĩnh Phúc, Beostore sẽ thực sự phát triển hơn nữa, thực hiện đúng sứ mệnh của Shop, Vibeyeu luôn đồng hành!

 

Bạn đang xem: Lễ ký kết hợp tác Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng Shop Mẹ và bé BeoStore.
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: