Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Phụ Nữ Độc Lập Tài Chính Thì Sẽ Làm Chủ Cuộc Đời Mình

Tác giả: admin Ngày đăng: 06/12/2022

Thế nào là phụ nữ độc lập tài chính?

Phụ nữ có thể tự kiếm ra tiền, tự lo cơm ăn, không “sống bám” vào bất cứ ai khác. Chính vì những điều nay, mà rất nhiều người khuyên người phụ nữ nên độc lập tài chính, là phụ nữ phải độc lập về kinh tế.  Vì chính lúc đó, người phụ nữ sẽ tự do hơn trong mọi quyết định chi tiêu. Kể cả cho gia đình và cho cả những mối bận tâm riêng của mình.

Trong tâm tư của người phụ nữ tự chủ, sẽ không chỉ còn đơn thuần là chuyện gia đình, bếp núc, con cái. Và sự quyết đoán của cô ấy cũng được tăng lên. Một điều quan trọng mà phụ nữ nên độc lập tài chính, vì khi cuộc hôn nhân gặp bất trắc, cô ấy cũng sẽ tỉnh táo hơn và biết mình cần làm gì.

Vì sao phụ nữ nên độc lập tài chính?

Có thể chủ động làm những điều bản thân mong muốn

Khi có thể tự chủ về tài chính, người phụ nữ sẽ được tự do trong các mối bận tâm riêng của mình. Không có đàn ông cũng không lo thiếu cơm ăn. Không phải trì hoãn việc mua sắm, du lịch, thực hiện ước mơ vì không có tiền. Là phụ nữ phải độc lập về kinh tế thì mới tự do thoải mái với cuộc sống của chính mình mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai. 

Độc lập về kinh tế mới chăm lo được cho ông bà, cha mẹ, anh em

Là phụ nữ nhất định phải làm ra tiền, phụ nữ phải độc lập về kinh tế vì khi đó có thể tự tay mình kiếm ra tiền, thì mới khiến những người mình yêu thương sau này bớt khổ. Với tài năng và trí tuệ, phụ nữ hoàn toàn có thể kiếm ra tiền. Để báo hiếu ông bà, cha mẹ và chăm lo con cái đầy đủ, giúp đỡ các anh chị em.

Càng độc lập tài chính giúp người phụ nữ khẳng định vị thế trong xã hội lại càng quyến rũ trong mắt đàn ông

Độc lập về tài chính sẽ mang lại cho phụ nữ sự tự tin. Giúp khẳng định được vị trí của mình trong xã hội. Sự quyến rũ này giúp cô chinh phục những người xung quanh, trong đó có một nửa yêu thương của mình. Thử hỏi, có người đàn ông nào không muốn tự hào về sự giỏi giang của vợ mình.

Bạn Lê Thơ một người Phụ Độc Lập Tài Chính. Hiện bạn đang đi làm tại khu công nghiệp và quản lý đội các mẹ kinh doanh online các sản phẩm Mẹ và Bé Thanh Hóa. Yếu tố nào để bạn ấy có thể vượt qua trở ngại của bản thân và kinh doanh online thành công như vậy. Hãy lắng nghe chia sẻ của bạn Lê Thơ: 

 

              Lê Thơ - Đại lý Hệ Thống Thanh Hóa Vibeyeu.com.vn

Lê Thị Thơ - sinh năm 1990, công việc hiện đang làm tại công ty Sakurai Việt Nam , Chức vụ : Kĩ Thuật Chuyền.

Cách để trở thành phụ nữ độc lập về tài chính

1. Có thu nhập riêng

Để độc lập về tài chính bạn cần có thu nhập riêng, có tài khoản ngân hàng riêng và có thể mua tài sản cho riêng mình. Chỉ cần phụ nữ dành tâm sức trau dồi kỹ năng, chăm chút công việc, chịu khó tham gia những khóa đào tạo, nghiêm túc học hỏi, ắt sẽ trưởng thành hơn trong công việc, được đông đảo đối tác, khách hàng biết đến. Tạo cho bản thân được nhiều con đường kinh doanh.

2. Tin tưởng bản thân

Khi bạn tin tưởng khả năng của bản thân và tin rằng bạn có thể gặt hái được thành quả, bạn sẽ phát huy hết thế mạnh của mình. Theo đuổi những gì bạn cần và bạn muốn. Khi bạn thiếu tự tin có thể bạn sẽ để người khác vượt qua bạn và giành mất những gì bạn cần và bạn muốn.

3. Đầu tư vào bản thân

Sai lầm không ít người phụ nữ dễ mắc phải đó là phụ thuộc tài chính vào người chồng. Điều này chẳng khác gì đặt cược tương lai của họ vào tay một người khác.

* Mình chia sẻ một số Yếu tố tạo nên thương hiệu cá nhân

                            Lê Thơ - Đại lý Hệ Thống Thanh Hóa Vibeyeu.com.vn


- Sự Rõ Ràng và Minh Bạch
Với khách hàng nói chung, không ai muốn đem lòng tin của mình trao cho một đối tượng lạ mặt. Do vậy, muốn dành lấy sự tin cậy của khách hàng, bạn cần có sự rõ ràng và minh bạch trong việc công khai thông tin cá nhân.
Tất cả các chi tiết này sẽ giúp khách hàng nắm được sơ bộ thông tin cần thiết về bạn. Bên cạnh đó, bạn có cơ hội tiếp cận được với tệp khách hàng mục tiêu mong muốn .

- Tính Nhất Quán
Đối với những khách hàng theo dõi một cá nhân cụ thể, họ luôn mong muốn tìm được người có khả năng thấu hiểu và chạm đúng vào vấn đề đang gặp phải. Do vậy, khi tìm đến bạn, khách hàng chỉ muốn nhận được thông tin mà họ quan tâm.

Khi bạn không nhất quán trong quá trình truyền tải thông điệp hay quảng bá hình ảnh, khách hàng sẽ cảm thấy nhàm chán, thiếu an tâm và tìm đến đối tượng khác có thể phục vụ cho sự tò mò và nhu cầu của họ.

- Sự Khác Biệt
Trong xây dựng thương hiệu cá nhân, sự khác biệt luôn là yếu tố quan trọng nhất. Bởi trong hàng ngàn người, khách hàng có nhớ đến bạn hay không quyết định 80% sự thành công của quá trình xây dựng thương hiệu.

Khi khách hàng quên lãng bạn, có nghĩa bạn chưa đủ sức hút, sự đặc biệt so với người khác để họ có thể tiếp tục theo dõi.

- Thiết lập mục tiêu cho bản thân

Xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng và cụ thể là yếu tố quan trọng giúp định hướng tương lai để xây dựng thương hiệu thành công.

Lê Thơ - Đại lý Hệ Thống Thanh Hóa Vibeyeu.com.vn

Ví dụ như, bạn có thể xây dựng mục tiêu ngắn hạn trong vòng 3 -5 tháng. Sau đó, nghiệm thu kết quả và chỉ ra những điểm hạn chế khiến mình không đạt được mục tiêu để điều chỉnh sao cho phù hợp.

- Nhận biết lợi thế của bản thân

Không có ai hiểu bạn hơn chính bản thân của bạn. Bởi vậy, nhận biết điểm đặc biệt của bản thân ấn tượng hơn so với số đông là cách tuyệt vời giúp bạn xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Hãy đầu tư vào ưu điểm của bản thân bằng cách giành nhiều thời gian hơn, cố gắng tìm tòi và phát triển nó là cách hay để bạn trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

                                  Lê Thơ tại Hội nghị Vibeyeu.com.vn 2022

Với những yếu tố trên về cơ bản bạn có thể làm được và đây cũng là nền tảng đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.  Bạn không chỉ học hỏi để có trí thức mà còn được nâng cao giá trị tài nguyên sẵn có của bạn. Chúc các bạn có thể vượt qua trở ngại của bản thân và thành công. 

Là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, tự tin, bạn đang tìm cách kiếm thêm thu nhập tại nhà trong mùa COVID? Đừng ngần ngại liên hệ hotline: 035.6555.285 để tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho bản thân. 

Bạn đang xem: Phụ Nữ Độc Lập Tài Chính Thì Sẽ Làm Chủ Cuộc Đời Mình
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: