Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Sự uy tín chất lượng hàng đầu về sản phẩm tại shop Nga My

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 03/06/2023

Trong giới ngành hàng Mẹ và bé, câu chuyện uy tín sẽ luôn là chủ đề đặt lên hàng đầu đối với các mẹ. Đặc biệt, hiện nay trên thị trường có vô vàn cửa hàng mẹ và bé “xuất hiện” với tần suất quá nhiều. Có phải chăng chỉ cần có vốn, có nguồn hàng, các chủ shop dễ dàng kinh doanh về mặt hàng mẹ và bé hay không?

Chất lượng sản phẩm là sự ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên, với Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, các chủ shop cần được nâng cao kiến thức, trau dồi kĩ năng. Bởi vậy, Vibeyeu thật vinh dự khi được cửa hàng mẹ và bé shop Nga My tin tưởng phân phối các sản phẩm của hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.

Cửa hàng Mẹ & Bé Nga My - Trung Chính – Lương Tài – Bắc Ninh.

Đến với Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, cùng sứ mệnh trao đi và để cao sự chất lượng cùng kiến thức dinh dưỡng, chị Nga – Chủ cửa hàng Nga My đã hoàn thành khóa học “Dinh dưỡng lứa tuổi” được tổ chức bởi Viện dinh dưỡng NCCI cùng Đại học Y. Khóa học được bảo trợ truyền thông bởi Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và Tạp chí Mẹ yêu bé.

Chị Nga – Chủ cửa hàng Nga My

Chị Nga – Chủ cửa hàng Nga My có chia sẻ: “Tôi rất vui khi đã hoàn thành khóa học về dinh dưỡng. Từ ngày được tham gia khóa học, tôi đã tự tin hơn trong quá trình chia sẻ kiến thức bổ ích tới bậc phụ huynh và các bé. Tôi nhận ra rằng, một người chủ dù bán bất kỳ thứ gì, cần phải có kiến thức thật sâu sắc, mình tư vấn có tâm ắt sẽ có tầm. Câu chuyện sẽ không dừng lại ở việc mua – bán, mà lúc ấy tôi là 1 “chuyên gia” về dinh dưỡng chia sẻ những kiến thức giúp các bé được khỏe mạnh hơn, giúp các mẹ được đồng hành cùng con khôn lớn trong mọi hoàn cảnh!”

“Chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc, khi các chủ shop mẹ và bé nói chung và shop Nga My nói riêng đã hiểu được rằng, mình cần trau dồi kiến thức để phục vụ cho công việc, nâng cao bản thân. Bởi chỉ khi các bạn có kiến thức chuyên môn về dinh dưỡng, các bạn mới có thể tư vấn cho các mẹ và đồng hành cùng các con. Hy vọng rằng, các chủ shop sẽ luôn cập nhật “nâng cấp” bản thân để không bị bỏ lại phía sau và trở thành phiên bản tốt nhất trong ngành Mẹ và bé” – chuyên gia Trang Hana, Gíam đốc Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI chia sẻ.

Một số sản phẩm uy tín từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu tại cửa hàng mẹ và bé Nga My.

Tại cửa hàng mẹ và bé Nga My không chỉ có những sản phẩm uy tín từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu mà còn có đa dạng các mặt hàng đồ chơi phục vụ cho các bé ở mọi lứa tuổi. Để tuổi thơ của các bé được trọn vẹn các mẹ có thể ghé thăm cửa hàng mẹ và bé Nga My tại Trung Chính – Lương Tài – Bắc Ninh nhé!

Vibeyeu một lần nữa xin chúc cho cửa hàng Nga My sẽ luôn là địa điểm uy tín nhận được nhiều sự tin yêu từ các mẹ, các bé!

Bạn đang xem: Sự uy tín chất lượng hàng đầu về sản phẩm tại shop Nga My
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: