Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Sữa Ensure Gold HMB Mới giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần

Tác giả: admin Ngày đăng: 04/12/2022

Bạn có biết, sự mất dần các khối cơ là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến giảm sút sức khỏe và chất lượng cuộc sống ở người lớn tuổi? Sau tuổi 40, người khỏe mạnh có thể mất tới 8% khối lượng cơ sau mỗi 10 năm. Sau 70 tuổi, tỷ lệ này gần như tăng gấp đôi mỗi thập kỷ. Thêm vào đó, đến 50% người cao tuổi bị mất cơ ở tình trạng tăng tiến (khối cơ mất dần theo thời gian), có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể và khả năng phục hồi của họ.

Tầm quan trọng của khối cơ

– Khối cơ chiếm phần lớn nhất trong tổng khối lượng nạc của bạn, bao gồm tất cả mọi thứ tạo nên cơ thể ngoại trừ mỡ. Trong thực tế, khối cơ thường chiếm 50% đến 60% trọng lượng cơ thể.

– Vai trò của khối cơ không chỉ đơn giản là cho phép bạn di chuyển và duy trì sự cân bằng. Khối cơ khỏe mạnh cũng rất cần thiết cho sức mạnh thể chất, chức năng của các cơ quan, tính toàn vẹn của da, khả năng miễn dịch và lành vết thương.

Mất khối cơ có thể dẫn đến các tác động xấu sau:

– Giảm khả năng vận động thể chất: Ngoài ra, mất cơ còn làm tăng nguy cơ bị té ngã, điều này có thể dẫn đến gãy xương và các chấn thương khác.

– Làm sức khỏe yếu đi gây cảm giác mệt mỏi, yếu sức, kiệt sức

– Đối với bệnh nhân, tăng các nguy cơ biến chứng như nhiễm trùng do giảm miễn dịch, loét do tỳ đè, chậm lành vết thương. Trong trường hợp cấp tính có thể gây tử vong

“HMB giống như một “vệ sĩ cơ bắp”, có nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe của khối cơ ở người lớn tuổi khi họ già đi”. HMB (beta-hydroxy beta methylbutyrate) là dưỡng chất có tác dụng  tái tạo và bảo vệ khối cơ. Chất này hiện diện tự nhiên trong cơ thể  nhưng hàm lượng giảm dần theo độ tuổi

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BỔ SUNG MHB?

Giới thiệu Ensure Gold HMB mới – công thức dinh dưỡng đột phá được chứng minh lâm sàng giúp bảo vệ, tái tạo cơ và tăng cường sức khỏe tổng thể trong 8 tuần. Ensure Gold mới nay càng tuyệt vời hơn với công thức dinh dưỡng đột phá mang đến 3 cải tiến vượt trội:

+ Tiên phong bổ sung dưỡng chất HMB giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ

+ Tăng 20% hỗn hợp protein chất lượng cao

+ Tăng gấp 3 lần lượng vitamin D giúp xương chắc khỏe

Sữa Ensure Gold HMB mới là sản phẩm tiên phong có thêm dưỡng chất HMB, kết hợp với hỗn hợp protein 3 nguồn phức hợp, giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ. Với công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối bao gồm 28 loại vitamin và khoáng chất cùng hàm lượng Protein và vitamin D cao hơn, Ensure Gold được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần.

Sữa Ensure Gold mới 2018

Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống.

Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống.

Sữa Ensure Gold HMB mới là sản phẩm tiên phong có thêm dưỡng chất HMB, kết hợp với hỗn hợp protein 3 nguồn phức hợp, giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ. Với công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối bao gồm 28 loại vitamin và khoáng chất cùng hàm lượng Protein và vitamin D cao hơn, Ensure Gold được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần.

Sữa Ensure Gold HMB mới có chứa:

– HMB (β-hydroxy-β-methylbutyrat) và protein chất lượng cao, hỗ trợ xây dựng và phát triển khối cơ
28 vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh. Giàu Canxi, Phospho và Vitamin D giúp xương chắc khỏe

– Chất xơ FOS nuôi dưỡng vi sinh vật có lợi và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

– Các chất chống oxi – hóa (beta caroten, vitamin C, E, kẽm và selen) giúp bảo vệ cơ thể

– Hỗn hợp chất béo thực vật giàu acid béo Omega 3-6-9 tốt cho tim mạch. Hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp có lợi cho chế độ ăn lành mạnh

Ensure Gold mới thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh.

Sữa Ensure Gold mới với HMB

Sữa Ensure Gold mới với sự kết hợp của HMB và Protein giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ

Bộ đôi đặc biệt HMB và hỗn hợp protein (đạm) chất lượng cao giúp tăng cường sức khỏe cơ và sức khỏe tổng thể. Dưỡng chất HMB: Dưỡng chất tự nhiên có nguồn gốc leucine, là một acid amin thiết yếu giúp điều hòa quá trình chu chuyển protein trong cơ, từ đó giúp ngăn ngừa sự mất cơ và hỗ trợ tái tạo cơ.

HMB (beta-hydroxy beta methylbutyrate) là dưỡng chất có tác dụng tái tạo và bảo vệ khối cơ. Chất này hiện diện tự nhiên trong cơ thể những hàm lượng giảm dần theo độ tuổi. Trong khi hàm lượng HMB trong thực phẩm tự nhiên rất thấp, rất khó để đáp ứng chỉ bằng ăn uống hằng ngày. Vì vậy lựa chọn sữa Ensure Gold mới với HMB là giải pháp hữu hiệu cho người trung và cao tuổi.

Hỗn hợp protein chất lượng cao: được tạo nên từ 3 nguồn đạm phức hợp gồm casein, đạm đậu nành, đạm whey cung cấp amino acid thường xuyên cho quá trình tổng hợp cơ. Đặc biệt, Ensure Gold mới với HMB còn tăng thêm 20% hỗn hợp protein chất lượng cao giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ.

Nhận xét sản phẩm sữa Ensure Gold HMB mới sau một thời gian sử dụng

Diễn viên Nguyễn Văn Tùng nhận xét sữa Ensure Gold mới

Mặc dù đã ngoài 50 tuổi nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ vì tuổi tác mà phải ngừng làm những điều mình thích. Gừng càng già càng cay, võ càng luyện càng hay, người càng nhiều tuổi thì đam mê càng phải tăng chứ há gì suy giảm?
Bản thân vốn say mê võ thuật từ nhỏ nên đến khi lớn lên tôi cũng chọn việc tập luyện và hiểu sâu về tinh hoa võ thuật khắp mọi miền đất nước như là cái nghiệp của mình. Nhờ vậy mà cũng đã có dịp gặp gỡ giao lưu và lĩnh hội tinh hoa của rất nhiều môn phái và cao nhân, rút ra được rất nhiều kinh nghiệm quý giá để tiếp tục theo đuổi giấc mơ bảo tồn và nâng tầm võ thuật Việt Nam. Để theo đuổi tới cùng đam mê võ học, một trong những bí quyết bảo vệ sức khỏe của tôi chính là sản phẩm dinh dưỡng Ensure Gold. Bên cạnh 28 vitamin và khoáng chất, hàm lượng cao Protein và vitamin D, Ensure nay bổ sung thêm HMB, giúp tái tạo và bảo vệ khối cơ hiệu quả.

Có sức khỏe là có tất cả, một thân thể tráng kiện cùng tinh thần đam mê võ thuật chính là cách tôi sống trọn vẹn mỗi ngày.

Diễn viên Nguyễn Văn Tùng

Diễn viên Nguyễn Thị Chiều Xuân nhận xét sữa Ensure Gold HMB

Hồi xưa giờ cứ nghĩ là có tuổi thì chuyện da thịt không còn được săn chắc là đương nhiên. Nhưng ai mà ngờ đâu có một hiện tượng gọi là MẤT CƠ mọi người ạ.

Mà một cái bất ngờ hơn nữa, là hiện tượng này có thể xảy ra tới bất kỳ ai trong chúng ta, mà xưa giờ lại không có báo chí hay ai ở Việt Nam biết cả mọi người ạ. Thế là tất cả chúng ta đều nghĩ rằng tuổi già, sức khỏe yếu là đương nhiên. Nhưng hóa ra, các tình trạng như đau nhức cơ xương khớp, giảm các hoạt động thể lực, hay có cảm giác mệt mỏi, và cả sụt cân nữa, rất có thể chính là do mất cơ chứ không đơn thuần là tuổi già. Chỉ đến gần đây khi đọc đuợc nghiên cứu về tình trạng mất cơ (https://vtc.vn/5-dieu-dang-ngac-nhien-can-luu-y-ve-suc-khoe…) mình mới biết rằng sau tuổi 40, người lớn khỏe mạnh có thể mất tới 8% khối cơ mỗi mười năm. Mà tình trạng này không xảy ra một lần mà cứ từ từ, trong âm thầm, nên chúng ta không hề biết tới sự tồn tại của nó.

Từ nay, mình sẽ chú ý hơn về khối cơ của bản thân. Mình chọn Ensure Gold để đồng hành và bảo vệ khối cơ của mình. Bởi vì Ensure Gold mới là sản phẩm tiên phong bổ sung HMB và protein chất lượng cao để bảo vệ và tái tạo khối cơ. Không chỉ thế, Ensure Gold còn có đủ 28 vitamin & khoáng chất, omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch, giúp tăng sức khỏe tổng thể nữa. Mọi người hãy cùng sử dụng Ensure Gold mới với HMB để bảo vệ khối cơ của mình nhé.

Diễn viên Nguyễn Thị Chiều Xuân

Diễn viên Lan Hương chia sẻ về sữa Ensure HMB đang dùng

Trước giờ mình vẫn tâm niệm rằng dù làm gì từ việc nhỏ nhất cũng đều phải toàn tâm toàn ý. Để mỗi vai diễn, mỗi tập phim được chỉn chu nhất có thể, mình luôn cố gắng chăm sóc sức khỏe của bản thân. Bên cạnh việc cố gắng cùng chồng dậy sớm tập thể dục và đi bộ mỗi ngày, mình còn để tâm hơn đến việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Hôm rồi mình được dịp gặp lại và nói chuyện với cô bạn là chuyên gia dinh dưỡng, mình được biết rằng sau 40 tuổi, người khỏe mạnh có thể mất đến 8% khối lượng cơ sau mỗi 10 năm. Sau 70 tuổi, tỉ lệ này gần như tăng gấp đôi mỗi mười năm.

Để cơ thể luôn được khỏe mạnh, đặc biệt là bảo vệ khối cơ, mình bổ sung đều đặn 2 ly Ensure Gold mỗi ngày, đặc biệt Ensure mới có bổ sung thêm dưỡng chất HMB, giúp cải thiện tình trạng cơ xương khớp, đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể. Kể vui mọi người nhé mới mấy hôm trước trời Hà Nội nắng nóng 45 độ mà cả ngày Hương phải phơi mình ngoài nắng, chạy ngược chạy xuôi rồi rồi lại phi vụt vào Sài Gòn. Ai cũng bảo trong người còi còi thế mà khoẻ nhỉ? Giờ thì cả nhà biết bí quyết bảo vệ khối cơ và sức khoẻ của Hương rồi nhé: 2 ly sữa Ensure Gold mới với dưỡng chất HMB mỗi ngày!

Sống trọn vẹn từng phút giây nhỏ nhất khởi đầu bằng việc sở hữu một nền tảng sức khỏe thật tốt nhé cả nhà!

Diễn viên Lan Hương

Sử dụng sữa Ensure Gold đúng cách giúp tăng cường sức khỏe

Ensure Gold là dòng sản phẩm dinh dưỡng y học cao năng lượng chính vì vậy sử dụng sữa đúng cách và đúng liều lượng sẽ giúp cơ thể tăng cường sức khỏe trong 8 tuần. Năng lượng cao trong 1ml sữa cung cấp là 1.14kcal, 1 ly sữa 230ml pha chuẩn cung cấp lên đến 262,2Kcal.

Để pha 230 ml, cho 185 ml nước chín nguội vào ly, vừa từ từ cho vào 6 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp, mỗi muỗng tương đương 10,1 g) hay 60,6 g bột Ensure vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết.

Sử dụng đều đặn sau bữa ăn từ 1 đến 2 giờ hoặc trước khi ngủ 1 giờ để hiệu quả hấp thu dinh dưỡng là tốt nhất.

Hãy cùng Ensure Gold HMB và tạp chí mẹ yêu bé tăng cường sức khỏe sau 8 tuần bằng cách sử dụng 2 ly sữa mỗi ngày!

Bạn đang xem: Sữa Ensure Gold HMB Mới giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: