Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Vibeyeu mang hành trình Mẹ thông thái “gõ cửa” Cần Thơ – Hệ thống mẹ & bé Thế giới sơ sinh

Tác giả: Như Dung Ngày đăng: 17/12/2022

Người phụ nữ chấp nhận thử thách để phát triển, đổi đời, giúp người. Họ chịu khó tìm tòi hướng đi mới, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Họ được gia đình đồng cảm, hỗ trợ. Và họ đã và sẽ thành công hơn rất nhiều.

Khi phụ nữ tự viết lên câu chuyện của chính mình

Bạn đã từng nghe rất nhiều lần rằng: “phụ nữ độc lập tài chính”, “phụ nữ tự chủ kinh tế” sẽ hạnh phúc hơn những người phụ nữ khác. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi thế nào là một người phụ nữ độc lập tài chính chưa? Đó là những người phụ nữ hoàn toàn tự tin trong mọi quyết định tài chính.

Luôn khao khát hạnh phúc, luôn hướng đến sự độc lập tài chính, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có thể dễ dàng đạt được. Kể cả khi còn độc thân hay đã lập gia đình, người phụ nữ vẫn nên theo đuổi những giấc mơ chính đáng của cuộc đời mình.

Hành trình trở thành Mẹ thông thái - Cần Thơ.

Khi người phụ nữ lập gia đình, sự độc lập sẽ càng nổi bật hơn hết, có lẽ con cái sẽ luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Nhìn con cái khôn lớn trưởng thành mỗi ngày như thêm trách nhiệm hơn với một người mẹ thông thái. Muốn con thông minh, mẹ phải là nhà thông thái. Nhưng làm thế nào để trở thành một bà mẹ thông thái là điều mà hàng vạn, hàng triệu bà mẹ luôn tìm kiếm mỗi ngày.

Hành trình làm một bà mẹ thông thái sẽ là một quá trình rất dài. Vibeyeu sẽ luôn đồng hành cùng các mẹ trong việc trở thành một bà mẹ thông thái. Sự cố gắng của các mẹ sẽ luôn được đền đáp xứng đáng. Với sứ mệnh sẽ là nền tảng giúp cho hàng nghìn mẹ bỉm sữa tự tin khẳng định giá trị bản thân và kinh doanh thành công. Trong khoảng thời gian vừa qua, Vibeyeu – Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.com.vn, đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI đã không ngừng nỗ lực lan tỏa yêu thương, kết nối với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng nhất.

Viện Đào tạo Dinh dưỡng - Hệ thống mẹ & bé Thế giườ sơ sinh Cần Thơ.

Để khởi nghiệp, phụ nữ phải vượt qua rất nhiều rào cản, định kiến. Họ xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ, trân trọng và ủng hộ. Trong hành trình giúp đỡ phụ nữ, các bà mẹ thành công hơn nữa, Vibeyeu đã tổ chức buổi ký kết hợp tác cùng Hệ thống mẹ & bé Thế giới sơ sinh Cần Thơ đầy ý nghĩa. Khuyến khích các mẹ thông thái tự tin hơn, độc lập về kinh tế, cần có thêm những nhân vật phụ nữ điển hình khởi nghiệp thành công. Chính vì vậy, ngoài những tâm huyết xây dựng hệ thống của đội ngũ Vibeyeu ra, chúng ta không thể phủ nhận sự cố gắng nỗ lực từng ngày của các mẹ thông thái tại khu vực Cần Thơ.

Ngay trong buổi lễ ký kết những mẹ thông thái có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua, Vibeyeu đã trao những phần quà khích lệ đến với top các mẹ thông thái: chị Nguyễn Hai - Quản lý kinh doanh chuỗi hệ thống mẹ & bé Thế Giới Sơ Sinh; chị Lê Thị Hoài An - Doanh số trong hành trình Chiến dịch Mẹ thông thái: hơn 50.000.000; chị Trương Tuyền - Quản lý chi nhánh cs 10 chuỗi hệ thống mẹ & bé TGSS.

Bên cạnh đó, để chương trình thêm phần đắc sắc và trọn cảm xúc hơn, trong buổi ký kết, chương trình đã tổ chức bốc thăm trao thêm nhiều nguồn cảm hứng và phần quà đến với các mẹ thông thái khác: giải Đặc biệt – chị Lê Thị Hoài Anh, giải Nhất – chị Trần Nhã Quỳnh, giải Nhì – chị Nguyễn Thị Kim Ngân.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu vẫn luôn không ngừng phát triển từ sản phẩm chất lượng, khẳng định vị thế trên thị trường, mà Vibeyeu luôn muốn mang sứ mệnh truyền cảm hứng giúp đỡ đến các bà mẹ nhận được những điều tốt đẹp nhất trên hành trình lớn cùng con.

Bạn đang xem: Vibeyeu mang hành trình Mẹ thông thái “gõ cửa” Cần Thơ – Hệ thống mẹ & bé Thế giới sơ sinh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: