Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Vinh danh những chiến binh xuất sắc tại sự kiện Year and party của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 14/01/2023

Sáng ngày 12/01/2023, tại Hà Nội, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã tổ chức tiệc Tất niên cuối năm theo văn hóa truyền thống của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, đó còn là buổi kết thúc khóa Đào tạo dinh dưỡng cơ bản của Viện Đào tạo và Tư vấn dinh dưỡng Hoa Kỳ NCCI kết hợp cùng trường Đại học Y Hà Nội tổ chức. Buổi tiệc đã được diễn ra trong không khí hân hoan và thành công rực rỡ.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu – Viện Đào tạo và Tư vấn dinh dưỡng NCCI

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã tổ chức một buổi tất niên vô cùng đầm ấp và từ đó cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua năm 2022. Những trái ngọt được gặt hái từ sự đóng góp của toàn bộ cán bộ và công nhân viên của công ty cũng như các đơn vị đại lý, nhà phân phối để có được thành công như hôm nay là thước đo chất lượng sản phẩm từ Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Vibeyeu luôn đặt sứ mệnh của hệ thống hướng tới một năm mới nhiều sự cố gắng, đem lại nhiều giá trị và nhiều thắng lợi mới trong năm Quý Mão 2023.

Lễ trao chứng nhận khóa học về dinh dưỡng

Trong buổi lễ cuối năm nay, đây còn là buổi trao bằng chứng nhận cho các học viên tại khóa học của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu do Viện Đào tạo và Tư vấn dinh dưỡng Hoa Kỳ NCCI kết hợp cùng trường Đại học Y Hà Nội tổ chức. Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu luôn thấu hiểu được sự mong muốn về chế độ dinh dưỡng từ các ông bố bà mẹ bỉm sữa, và hơn thế nữa, đó là sự đồng hành cùng con lớn lên. Chính bởi luôn mang trong mình sứ mệnh “thấu hiểu” ấy, Vibeyeu luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất để giúp các tổng đại lý, nhà phân phối có thêm kiến thức sâu sắc hơn trong dinh dưỡng. Không chỉ chất lượng từ sản phẩm, những “chiến binh” luôn được hành trang đầy đủ khi trao những sản phẩm giá trị tốt đẹp ấy đến với người tiêu dùng.

“Những phần thưởng giá trị luôn trao trọn cho những người xứng đáng”.

Những phần thưởng giá trị luôn trao trọn cho những người xứng đáng, sự đóng góp to lớn của các chuỗi cửa hàng, nhà phân phối. Đây được coi là đòn bẩy tạo động lực mạnh mẽ giúp Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu có thể đi nhanh và đi xa hơn nữa.

“Bà Hoàng Thị Thảo – Giám đốc kinh doanh sữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu khu vực miền Bắc”.

“Viện Đào tạo &Tư vấn dinh dưỡng NCCI cùng Đại học Y đã tổ chức khóa học thât ý nghĩa giúp các nhà đại lý cũng như các mẹ bỉm sữa có nhu cầu tìm hiểu về dinh dưỡng có nhiều kiến thức hơn, chủ động hơn. Qua đây tôi thấy được rằng, không chỉ quan trọng bởi chất lượng sản phẩm mà người bán hàng phải có tâm và có tầm hay không. Việc được đào tạo, trau dồi kiến thứ, luôn trong tâm thế học hỏi một cách bài bản vô cùng quan trọng, sẽ ảnh hướng rất nhiều đến hành vi tư vấn sản phẩm, sự hiểu biết về con trẻ khi làm bạn đồng hành cùng con trẻ” – Bà Hoàng Thị Thảo – Giám đốc kinh doanh sữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu khu vực miền Bắc cũng đã có những phát biểu cảm xúc trong buổi tổng kết cuối năm cùng Vibeyeu.

Dưới sự chia sẻ của bà Hoàng Thị Thảo chúng ta dễ dàng thấy được rằng việc được sự dụng một sản phẩm tốt, việc được đào tạo và phát triển về kiến thức, tầm nhìn quan trọng đến mức nào.

Tiếp đó, bà Nguyễn T.Thu Trang – Giám đốc Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI chia sẻ về sứ mệnh phát triển trẻ em – Vì tầm vóc Việt.

“Bà Nguyễn T.Thu Trang – Giám đốc Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI".

Theo bà Trang chia sẻ “Cứ 5 trẻ em Việt Nam sinh ra thì sẽ có một trẻ bị suy dinh dưỡng, 3 trẻ bị thiếu kẽm, và 1 trẻ bị thiếu máu. Với những con số đang vô cùng báo động này chúng ta có thể thấy sứ mệnh của một chúng ta là vô cùng lớn. Mỗi chúng ta hay cùng chung tay cải thiện cho mình về kiến thức, về nhận thức để cùng phát triển và cải thiện các con số kia. Với sứ mệnh thực hiện mục tiêu giúp cho 50,000 trẻ em Việt Nam có một sức khỏe toàn diện nhất, được phát triển để đất nước chúng ta thoát khỏi suy dinh dưỡng, giúp các bé ngày càng khoẻ mạnh hơn phát triển hơn về cả thể chất lẫn tinh thần”.

Và đặc biệt, trong buổi lễ còn có sự có mặt của Ông Mr.YE TAEWOO – Giám đốc Công ty WOW Korea – Công ty về chuỗi cung ứng TOP 1 Hàn Quốc. Ông đã bày tỏ cảm xúc ấn tượng trước những đóng góp vô cùng to tớn và đường lối phát triển của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Qua đây ông cũng khẳng định sẽ luôn luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất, có giá trị cao đặc biệt về mặt dinh dưỡng để cùng Vibeyeu giúp trẻ nhỏ phát triển theo cách tốt nhất.

Và cuối chương trình là phần trao thưởng và tri ân những nhà phân phối đã có thành tích xuất sắc năm 2022. Nhờ có những đóng góp của các đơn vị nhà phân phối đã mang đến sự thành công của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu trong suốt những năm qua.

“CEO Chu Hoàng Anh tri ân những nhà phân phối đã có thành tích xuất sắc năm 2022”.

Cuối buổi để mừng cho những thành công của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu năm 2022 và cùng hướng tới một năm 2023 đại thắng, thành công. Các ban đại diện đã thực hiện nghi thức khui sâm panh và cùng nâng ly với mọi người. Đánh dấu khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng trong buổi tiệc cuối năm của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Buổi tiệc tất niên diễn ra thật nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp

Qua đây chúng tôi tin rằng tin rằng qua mỗi năm, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu sẽ phát triển vượt trội hơn và sẽ có thêm những buổi tiệc hoành tráng và tưng bừng hơn nữa. Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, Vibeyeu xin kính chúc Nhà phân phối, đối tác, quý khách hàng có thật nhiều niềm vui và sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phát lộc phát tài!

Bạn đang xem: Vinh danh những chiến binh xuất sắc tại sự kiện Year and party của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: