Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

BizCoach đồng hành cùng Cộng đồng thu nhập thêm từ Toptop – Mẹ Bỉm sữa: Hỗ trợ phát triển và định hình tương lai sáng tạo

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 29/12/2023

Trải qua một năm thành công của Cộng đồng Thu nhập thêm từ Toptop, BizCoach – Tổ  chức huấn luyện kinh doanh Việt Nam, đã quyết định ủng hộ cho phần thưởng và quà tặng dành cho các bạn đạt giải xuất sắc trong cuộc thi kỉ niệm này. Sau chương trình, BizCoach ghi nhận và động viên cho những nỗ lực xuất sắc của những người tham gia cuộc thi.

BizCoach mong muốn sẽ trở thành ngôi nhà chung cho những người kinh doanh tìm kiếm sự đào tạo chất lượng và hỗ trợ tận tâm. Với sứ mệnh ấy, xây dựng cộng đồng năng động nơi mà kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ một cách rộng rãi là điều mà BizCoach luôn muốn hướng tới. BizCoach không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những giải thưởng giá trị, song song với đó là sự phát triển mô hình kinh doanh mới trong thời đại kinh tế khó khăn, cung cấp các buổi tư vấn chiến lược và đào tạo từ các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong ngành.

Cuộc thi kỉ niệm 1 năm từ cộng đồng Thu nhập thêm từ Toptop còn là dịp để BizCoach chứng minh sự đồng hành đã và đang bắt đầu trong việc thúc đẩy sự thành công và sự phát triển bền vững trong cộng đồng kinh doanh đa dạng và năng động.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc trân quý đầy giá trị của những bạn xuất sắc đạt giải trong cuộc thi nhé!

Mẹ ChanChan cùng em Thỏ đã đạt giải Nhất 

Chúng ta cùng ngắm nhìn lại những khoảng khắc của các mẹ đã đạt được giải trong cuộc thi nha!

Những món quà đã được BizCoach gửi tặng các bạn đạt giải trong cuộc thi từ Cộng đồng.

Đại diện BizCoach vinh dự được gặp mặt mẹ Ngọc tại Hà Nội.

BizCoach trân trọng trân quý sự yêu thương của mọi người dành cho BizCoach.

 

Bạn đang xem: BizCoach đồng hành cùng Cộng đồng thu nhập thêm từ Toptop – Mẹ Bỉm sữa: Hỗ trợ phát triển và định hình tương lai sáng tạo
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: