Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Chặng đường tâm huyết: Tổ chức Huấn luyện Kinh doanh BizCoach Việt Nam đồng hành cùng NPP Vân Anh – HTCH Mẹ&Bé VnKids

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 01/12/2023

Trong buổi gặp gỡ từ Tổ chức Huấn luyện Kinh doanh BizCoach Việt Nam tại Hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé VnKids cơ sở Quốc Oai, BizCoach có cơ hội được chia sẻ chiến lược phát triển với chị Vân Anh - Người dẫn dắt tài năng của Hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé VnKids.

Tổ chức Huấn luyện Kinh doanh BizCoach Việt Nam tại Hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé VnKids cơ sở Quốc Oai.

Chị Vân Anh đã chia sẻ với chúng tôi về những bước khó khăn và niềm vui trong hành trình xây dựng VNKids. Những tình cảm, những điều học được từ những thất bại và những bí quyết thành công - tất cả đã được chia sẻ một cách chân thành và gần gũi. Điều quan trọng nhất mà chị chia sẻ là sự cam kết của mình đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như tầm quan trọng của việc tạo ra một môi trường mua sắm thoải mái và an toàn cho bố mẹ và bé.

BizCoach không chỉ lắng nghe về những thành công, mà còn chia sẻ những khía cạnh khó khăn trong quá trình kinh doanh. Chị Vân Anh mở lời về mong muốn phát triển mạnh mẽ hơn, đưa VNKids trở thành địa điểm mua sắm ưu tiên cho các gia đình. Bên cạnh đó, Hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé VnKids sẽ là môi trường giúp cho nhiều bạn trẻ được khởi nghiệp, được tăng thêm giá trị qua những trải nghiệm học hỏi và kinh doanh thực chiến.

BizCoach không chỉ là một đối tác, mà là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hệ thống cửa hàng chúng tôi. Việc tối ưu hóa quy trình kinh doanh, hỗ trợ phát triển kỹ năng lãnh đạo…. BizCoach đã giúp chúng tôi nhìn nhận những cơ hội mới và giải quyết những thách thức một cách sáng tạo”, chị Vân Anh - Hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé VnKids chia sẻ.

HTCH Mẹ&Bé VnKids cơ sở Quốc Oai.

Tổ chức Huấn luyện Kinh doanh BizCoach Việt Nam và HTCH Mẹ&Bé VnKids đã cùng nhau xây dựng những cam kết hành động rõ ràng để hệ thống VNKids không chỉ duy trì mà còn phát triển vững mạnh hơn. Tăng cường chất lượng sản phẩm, mở rộng dịch vụ, chăm sóc khách hàng và tạo ra môi trường học hỏi, kinh doanh thực chiến chất lượng là những mục tiêu mà hai bên đồng lòng hướng đến.

BizCoach tin rằng, qua sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng, VNKids sẽ tiếp tục là điểm đến ưu tiên cho các bố mẹ thông thái và các bé yêu. BizCoach và VNKids cam kết sẽ cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và phồn thịnh.

 

Bạn đang xem: Chặng đường tâm huyết: Tổ chức Huấn luyện Kinh doanh BizCoach Việt Nam đồng hành cùng NPP Vân Anh – HTCH Mẹ&Bé VnKids
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: