Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Gala Dinner Đặc Biệt - Chặng Đường 10 Năm Huy Hoàng Của Nhà Phân Phối Minh Quân

Tác giả: Mỹ Anh Ngày đăng: 08/01/2024

Một buổi rực rỡ và tràn đầy hạnh phúc đã diễn ra tại chương trình Gala Dinner cuối năm của Nhà Phân Phối Minh Quân, một sự kiện không chỉ kết thúc một năm thành công mỹ mãn mà còn là dịp để tổng kết chặng đường 10 năm đầy nỗ lực và nhiều thách thức của công ty. Buổi tiệc đã chứng kiến sự hiện diện của nhiều đối tác, khách hàng và đặc biệt là sự góp mặt từ Tổ chức Huấn Luyện Kinh Doanh BizCoach Việt Nam.

NPP Minh Quân cùng các đối tác thể hiện tinh thần đoàn kết, tri ân đã và đang sẽ cùng phát triển nhiều hơn nữa.

Ms. Hương - Đại diện MMKorea cùng Tổ chức Huấn luyện kinh doanh BizCoach.

Chủ đề của buổi tiệc là "Gala Dinner – Chắp Cánh 2024”. Buổi gặp gỡ được nổi bật trong không gian sang trọng, lộng lẫy, nơi ánh đèn lung linh phản chiếu từng khoảnh khắc đánh dấu sự kiện quan trọng này. Bữa tiệc ngon miệng và đa dạng đã được chuẩn bị, kết hợp với các màn biểu diễn nghệ thuật tinh tế để làm cho đêm tiệc trở nên khó quên.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, Đại diện Nhà Phân phối Minh Quân đã có bài phát biểu cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt thập kỷ qua.

Chị Hoa - NPP Minh Quân nhấn mạnh đến sự quan trọng của mối quan hệ đối tác và lòng tin của khách hàng, cùng với cam kết không ngừng nỗ lực để mang lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Đặc biệt, buổi tiệc còn chứng kiến sự tham gia đặc biệt của Tổ chức Huấn Luyện Kinh Doanh BizCoach Việt Nam. Đại diện của BizCoach đã có những khoảnh khắc ý nghĩa, tri ân và chúc mừng đặc biệt tới Nhà Phân Phối Minh Quân. Sự hỗ trợ và hợp tác mạnh mẽ của BizCoach đã giúp Minh Quân đạt được nhiều thành công trong việc phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cuối cùng, mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui và kỷ niệm, hứa hẹn cho một tương lai phồn thịnh và nhiều cơ hội mới. Gala Dinner của Nhà Phân Phối Minh Quân không chỉ là dịp để kỷ niệm quãng đường 10 năm thành công, mà còn là bước đệm mới cho những chặng đường phía trước, hứa hẹn sẽ còn nhiều thành công và cống hiến hơn nữa.

Chúng ta cùng ngắm nhìn lại một số khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi Gala Dinner nhé!

Bạn đang xem: Gala Dinner Đặc Biệt - Chặng Đường 10 Năm Huy Hoàng Của Nhà Phân Phối Minh Quân
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền: