Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

FPT Long Châu chính thức vượt kế hoạch mở rộng chuỗi nhà thuốc năm 2022

Tác giả: admin Ngày đăng: 03/12/2022

Ngày 2/12/2022, Nhà thuốc FPT Long Châu - chuỗi nhà thuốc phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam đã chính thức công bố khai trương nhà thuốc thứ 1.000 trên đường Trần Chánh Chiếu, quận 5, TP.HCM, đánh dấu một hành trình "bùng nổ" khi vượt 125% kế hoạch mở rộng quy mô hệ thống của cả năm 2022, vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân với thuốc chất lượng tốt và giá hợp lý.

 FPT Long Châu chính thức vượt kế hoạch mở rộng chuỗi nhà thuốc năm 2022 - Ảnh 1.

FPT Long Châu - chuỗi nhà thuốc phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam đã chính thức công bố khai trương nhà thuốc thứ 1.000.

Bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail, kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu chia sẻ: "Nhanh chóng đạt độ phủ 1,000 nhà thuốc ở 63 tỉnh, thành trên toàn quốc trong thời gian khá ngắn là sự nỗ lực rất lớn của đội ngũ FPT Long Châu nói riêng và FPT Retail, cũng như tập đoàn FPT nói chung. Chúng tôi may mắn có được kinh nghiệm bán lẻ từ công ty mẹ, FPT Retail, và sự hậu thuẫn "số hoá" từ tập đoàn FPT, đặc biệt là FPT Software trong công tác quản trị vận hành để có thể nhân rộng mô hình kinh doanh với tốc độ "thần tốc". Và bên cạnh nội lực, chúng tôi thật sự cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước như GSK, Astrazeneca, Sanofi, Boehringer Ingelheim, Merck Healthcare, Zuellig Pharma, MediUSA, AND, OMRON, Japanwell, Traphaco, Imexpharm, Stella, Boston, DHG, ECO, … trong suốt chặng đường vừa qua và sắp tới. Và quan trọng nhất trên hành trình "mở rộng bờ cõi", chúng tôi muốn dành lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã cho FPT Long Châu cơ hội được chăm sóc sức khoẻ mỗi khi trái gió, trở trời, dù là "bệnh vặt" hay bệnh khó như ung thư, tim mạch, tiểu đường, huyết áp,...Và để đáp lại niềm tin đó, Long Châu luôn cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam."

 FPT Long Châu chính thức vượt kế hoạch mở rộng chuỗi nhà thuốc năm 2022 - Ảnh 2.

FPT Long Châu triển khai hàng loạt hoạt động và ưu đãi hấp dẫn trong tháng 12 nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng chuỗi nhà thuốc.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng và cũng là lời cảm ơn chân thành nhất từ đội ngũ FPT Long Châu gửi đến Quý khách hàng đã luôn tin yêu, đồng hành cùng Long Châu trong suốt chặng đường vươn đến 1.000 nhà thuốc, FPT Long Châu sẽ triển khai hàng loạt hoạt động và ưu đãi hấp dẫn trong tháng 12.

Trong đó, FPT Long Châu sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động thiện nguyện Long Châu Sẻ Chia, giúp tư vấn kiểm tra sức khỏe cộng đồng hoàn toàn miễn phí cho người dân. Ngoài ra, hơn 500.000 ngày thuốc và 350 tấn gạo miễn phí sẽ được Long Châu trao gửi tận tay những bà con khó khăn cần sự hỗ trợ khắp 63 tỉnh, thành trong dịp này.

 FPT Long Châu chính thức vượt kế hoạch mở rộng chuỗi nhà thuốc năm 2022 - Ảnh 3.

Khi tham gia chương trình "Giờ Vàng Giá Sốc" khách hàng hưởng ưu đãi mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bán với giá 1.000 đồng.

Đồng thời, từ ngày 3/12 - 13/12/2022, FPT Long Châu triển khai chương trình tri ân đặc biệt với ưu đãi giảm giá đến 20%  cho nhiều sản phẩm nội, ngoại nhập cùng nhiều voucher ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra vào ngày 12/12, Long Châu gửi đến khách hàng chương trình "Giờ Vàng Giá Sốc" với đặc quyền mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bán với giá 1.000 đồng tại tất cả tỉnh thành có mặt nhà thuốc trong hệ thống. Đặc biệt, chuỗi nhà thuốc Long Châu còn tổ chức chương trình quay số trúng thưởng tri ân khách hàng với tổng trị giá 1 tỷ đồng.

 FPT Long Châu chính thức vượt kế hoạch mở rộng chuỗi nhà thuốc năm 2022 - Ảnh 4.

Chuỗi nhà thuốc Long Châu tổ chức chương trình quay số trúng thưởng tri ân khách hàng với tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Chuỗi hoạt động đánh dấu 1.000 nhà thuốc sẽ được triển khai xuyên suốt cùng với sự đồng hành từ các thương hiệu dược phẩm lớn trong và ngoài nước dành tặng khách hàng thân thiết. Đây sẽ là cơ hội cực lớn giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng: Thuốc tốt - Giá tốt - Đủ thuốc - Giao hàng tận nơi, tại hệ thống 1.000 nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc. Khách hàng cũng có thể mua hàng trực tuyến - Nhận hàng trong 3 giờ tại: www.nhathuoclongchau.com hoặc liên hệ tổng đài miễn cước: 1800 6928 để được phục vụ.

Bạn đang xem: FPT Long Châu chính thức vượt kế hoạch mở rộng chuỗi nhà thuốc năm 2022
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: