Chuyên san Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam

Loại thảo mộc kiểm soát lượng đường mà bệnh nhân tiểu đường nên biết

Tác giả: admin Ngày đăng: 03/12/2022

Loại thảo mộc kiểm soát lượng đường mà bệnh nhân tiểu đường nên biết - Ảnh 1.

Duy trì lượng đường trong máu thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người bị bệnh tiểu đường. Do đó bạn phải có kế hoạch để kiểm soát lượng đường trong máu một cách toàn diện, bởi nếu không, tình trạng đường xấu sẽ có thể ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch, thần kinh và tuần hoàn của bạn.

 

Loại thảo mộc kiểm soát lượng đường mà bệnh nhân tiểu đường nên biết - Ảnh 2.

Bạn có thể áp dụng các liệu pháp tự nhiên ngoài việc sử dụng thuốc thông thường. Với các loại thảo mộc tự nhiên này sẽ có thể giúp bạn kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả tại nhà.

 

Loại thảo mộc kiểm soát lượng đường mà bệnh nhân tiểu đường nên biết - Ảnh 3.

Cỏ ca ri: Hạt cỏ cà ri được sử dụng trong phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng liệu pháp tự nhiên của Ấn Độ vì chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi, bao gồm chất xơ nhầy, axit amin, saponin và alkaloid. Với hàm lượng chất xơ cao trong những loại hạt này giúp làm giảm lượng đường trong máu bằng cách giảm sự hấp thụ carbohydrate của cơ thể.

 

Loại thảo mộc kiểm soát lượng đường mà bệnh nhân tiểu đường nên biết - Ảnh 4.

Dây thần nông: Dây thần nông giúp duy trì lượng đường trong máu ổn định bằng cách đốt cháy lượng glucose dư thừa trong cơ thể.

 

ADVERTISING

iTVC from Admicro

 

Loại thảo mộc kiểm soát lượng đường mà bệnh nhân tiểu đường nên biết - Ảnh 5.

Triphala: Triphala giúp giảm lượng đường trong máu. Loại thảo mộc này giúp kích thích tuyến tụy, thúc đẩy sản xuất insulin.

 

Loại thảo mộc kiểm soát lượng đường mà bệnh nhân tiểu đường nên biết - Ảnh 6.

Neem (lá xoan Ấn Độ): Lá neem có thể làm giảm lượng đường trong máu. Sau khi nghiền nát lá neem bạn đem đun sôi với nước, sau đó lọc để lấy phần nước cốt và uống. Đây là 1 trong những cách tốt nhất giúp kiểm soát tình trạng tăng đường huyết do glucose gây ra.

 

Loại thảo mộc kiểm soát lượng đường mà bệnh nhân tiểu đường nên biết - Ảnh 7.

Quả me rừng: Quả me rừng nổi tiếng với khả năng tăng cường khả năng miễn dịch, phục hồi da và tóc. Trong quả me rừng có chứa rất nhiều vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh giúp cơ thể chống lại các gốc tự do. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chiết xuất lá này có thể làm giảm đáng kể lượng đường trong máu./.

Bạn đang xem: Loại thảo mộc kiểm soát lượng đường mà bệnh nhân tiểu đường nên biết
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: